Ngôi sao nhạc pop này là giám khảo của Giải thưởng Orange

Hà Linh-Kate Mosse, đồng sáng lập kiêm chủ tịch danh dự Orange Award cho biết, Lily đã gián tiếp liên hệ với ban tổ chức và bày tỏ mong muốn được “đứng vững” giữa những người có khả năng cầm cân nảy mực.

“Cô ấy có một trái tim, và chúng tôi rất vui khi chấp nhận điều đó. Lily là một nhạc sĩ mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Tất cả chúng tôi đều thích âm nhạc của cô ấy. Trong số các giám khảo Orange Award, chúng tôi luôn muốn mở rộng và đa dạng độ tuổi và cảm xúc. Còn Experience Moss cho biết: “Đây là giải thưởng công nhận các nhà văn nữ quốc tế và trưng bày các trang web viết lách hấp dẫn mọi lứa tuổi. Vì vậy, bất kỳ khán giả nào cũng được chào đón. “Không phải lần đầu tiên ban tổ chức Orange dành ghế giám khảo cho các nhân sự trong làng giải trí. Trước đây đã có rất nhiều diễn viên, chính khách, người mẫu, ca sĩ”, Moss cho rằng chìa khóa thành công của ban giám khảo chính là khả năng đoàn kết cùng nhau. Để diễn ra những cuộc tranh luận đa chiều, nhiều thành viên có ý kiến, quan điểm, thị hiếu khác nhau

“Vấn đề quan trọng đối với người phán xử là phải đam mê sách. cô ấy nói. “Cô ấy nghĩ rằng giải thưởng văn học là một ý tưởng hấp dẫn để kích thích độc giả đến với cuốn sách.” Bạn đồng hành của Lily sẽ là người dẫn chương trình Kirsty Lang (trưởng bộ phận), tiểu thuyết gia Philippa Gregory, các nhà văn Bel Mooney và Lisa Allardice, và biên tập viên của Guardian. Nhìn lại, với vai trò mới này, nam ca sĩ sẽ phải đọc khoảng 30 cuốn sách và thường xuyên bày tỏ quan điểm về công việc với các giám khảo khác qua email. Danh sách cuối cùng sẽ được công bố vào tháng 4 năm 2008. Người chiến thắng sẽ được xác định vào tháng 6 năm 2008.

Năm ngoái, ngọc trai đen Ngozi Adichie (Ngozi Adichie) đã giành giải Orange cho cuốn tiểu thuyết “Một nửa mặt trời vàng”. — (Nguồn: The Guardian)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365