Giảm bớt những rắc rối tài chính khi đi du học

Không chỉ ở các thành phố lớn mà ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, số lượng gia đình có con em đi du học tăng dần qua các năm. Việt Nam có khoảng 100.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại 49 quốc gia và khu vực trên thế giới. Trong số đó, hơn 90% sinh viên đi du học tự túc. Mức chi phí trung bình của sinh viên châu Á du học Úc, Mỹ hay Anh mỗi năm khoảng 30.000 USD (hơn 600 triệu đồng), tương đương với thu nhập của một người Việt Nam. Vì lo tiền mà để con cái tự xoay xở chi tiêu, điều này cũng khiến nhiều gia đình lo lắng vì lo con cái biết làm gì sẽ dẫn đến thiếu thốn, thiếu thốn chi phí sinh hoạt ở nông thôn. Ngoài ra, để hoàn thành nhu cầu du học, các gia đình còn phải đối mặt với nhiều thủ tục phức tạp, đòi hỏi sự “đầu tư” nhiều tiền và thời gian. Nước ngoài ở quá xa.

Trước những khó khăn đó, một số gia đình quyết định “cầu cứu” người thân, anh em, bạn bè. Tôi cũng xin cảm ơn ngân hàng về gói hỗ trợ mà họ đang cung cấp cho du học sinh và gia đình. Giải pháp này có nhiều ưu điểm vì gói sản phẩm phù hợp với nhiều loại gia đình khác nhau, tích hợp tất cả các giao dịch tài chính có thể có với từng du học sinh.

Hiện một số ngân hàng tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ này, trong đó có các ngân hàng thương mại cổ phần cung cấp dịch vụ cho đầu tư và phát triển tại Việt Nam thông qua gói sản phẩm “Du học BIDV”. Để tạo sự khác biệt, ngân hàng chia sản phẩm thành 3 gói nhỏ, đáp ứng nhu cầu của từng nhóm đối tượng.

Gia đình có thu nhập hạn chế có thể sử dụng “Thông qua du học, cha mẹ có thể cân nhắc việc đi du học. Con cái bắt đầu từ nhỏ như mở tài khoản tích lũy tài chính. Khi con đủ lớn để đi du học, gia đình đã có “Vốn liếng” lớn được dùng để chi trả, tránh tình trạng quá bị động trong việc chuẩn bị tài chính.

Đối với những gia đình chưa muốn cho con em mình chủ động xoay xở chi tiêu thì phương án “hướng tới tương lai” của BIDV là phù hợp Lựa chọn. Vì các giao dịch tài chính của thẻ trẻ em (dành cho sinh viên quốc tế) đã được cập nhật trên chủ thẻ chính (phụ huynh) để thiết lập mối quan hệ chặt chẽ giữa phụ huynh và du học sinh. Phụ huynh có thể chủ động gửi tiền cho con em mình, và Có thể kiểm soát, giám sát hoạt động tài chính của con em mình ở nước ngoài, tránh mọi rủi ro khi đi du học, ngược lại, đối với những gia đình có khả năng quản lý con cái và mong con tự lập, tự chủ được chi tiêu thì có thể lựa chọn Gói “Tự tin du học”. Với sản phẩm này, khách hàng sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi: phí chuyển tiền quốc tế được giảm đến 50%, tỷ giá hiển thị khi mua ngoại tệ được giảm ít nhất 3 điểm. Ưu đãi ngoại ngữ du học Phí dịch vụ xác nhận số dư … Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247 .

(Nguồn: BIDV)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365