Chỉ chăm sóc người già, không tranh chấp tài sản thừa kế

Khi cha mẹ tôi yêu cầu gia đình của đứa con út của tôi kết nối với gia đình tôi, hãy đọc câu chuyện rắc rối này. Bố mẹ tôi sống với ông bà nội cho đến khi lớn lên và mất. Các cô chú ở xa đã làm việc này, nhưng bố mẹ tôi chăm sóc ông bà hàng ngày. Mọi việc ăn, ở, ngủ nghỉ đều do ba mẹ lo. Vì lớn tuổi nên nhiều lúc bà cũng chửi mắng con cái sai trái nhưng bố mẹ tôi vẫn có trách nhiệm với con cái. Hai vợ chồng chọn lấy nhau nhưng cũng cãi nhau ngày nào. Trẻ sau khi sinh ra phải được chăm sóc đầy đủ ngay từ khi còn nhỏ, ở tuổi vị thành niên rất khó kỷ luật, nhiều khi phải lựa chọn theo đặc điểm riêng để chăm sóc. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thêm cha mẹ để chăm sóc và quan tâm mỗi ngày?

Những người không sống với cha mẹ của họ không hiểu những rào cản này. Tình yêu đối với cha mẹ không thể làm được điều này.

Chúng ta đã chứng kiến ​​nhiều đứa trẻ đánh cha mẹ, đánh ông bà vì không chịu nổi áp lực của cha mẹ. Chăm sóc người già. Vì những người này không chịu nổi cảnh bị thêu dệt, mắng nhiếc vì tuổi già nên họ lú lẫn, không phân biệt được phải trái.

Vì vậy, điều này không nên so sánh với những người trẻ tuổi. Tại sao mọi người không so sánh mình khi người con út phải chăm sóc cha mẹ? Nay cha mẹ sắp về nơi suối vàng, có tính là đất tổ? Trước đó, có ai nghĩ rằng việc chăm sóc cha mẹ sẽ được hưởng lợi từ mảnh đất mà họ để lại?

Trương Khắc Lương

>> Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365