ASOFT cung cấp 50 gói phần mềm miễn phí

Khi các công ty mua phần mềm kế toán ASOFT, ASOFT sẽ cung cấp miễn phí gói phần mềm văn phòng điện tử ASOFT-OO và quản lý quan hệ khách hàng ASOFT-CRM. Đây là hình thức giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa xây dựng nền tảng kỹ thuật số, tích hợp xu hướng chuyển đổi số trong kỷ nguyên 4.0.

Người dùng có thể sử dụng phần mềm ASOFT để làm việc linh hoạt trên nhiều thiết bị khác nhau. Ảnh: ASOFT .

“Trong 18 năm tư vấn chuyển đổi số, chúng tôi đã xây dựng hệ thống quản lý doanh nghiệp tự động cho hơn 3.000 doanh nghiệp lớn và vừa trên cả nước. Chúng tôi nhận thức được điểm chung giữa các doanh nghiệp mình. không biết đi đâu về đâu Ông Huỳnh Thanh Minh, Giám đốc điều hành Công ty TNHH ASOFT cho biết: “Bắt đầu chuyển đổi số, làm sao để đạt hiệu quả cao trong nguồn lực hiện có của công ty. “

Các công ty chấp nhận gói phần mềm tại đây sẽ được ASOFT tư vấn để triển khai phần cơ bản nhất của chuyển đổi số và thiết lập nền tảng để phát triển và phát triển thêm.

ASOFT E-Office Software-OO, Khách hàng Quản lý quan hệ ASOFT -CRM, quản lý kế toán-tài chính ASOFT-T, ứng dụng di động siêu doanh nghiệp ASOFT SuperApps … là một phần trong nhiều phân hệ quan trọng của phần mềm hoạch định nguồn ASOFT-ERP mà công ty đã phát triển trong gần 20 năm qua. — – ASOFT-ERP Đã và đang đóng vai trò là “Hệ điều hành doanh nghiệp 4.0”, Bass được phát triển trên nền tảng ứng dụng công nghệ tiên tiến của doanh nghiệp Tập đoàn Big5 Tech, như: API, định vị GPS, nhận dạng khuôn mặt, cảm biến, dữ liệu lớn và AI …– – Một số phân hệ nghiệp vụ của hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ASOFT-ERP .— Tích hợp các giải pháp đa kênh sau trên ASOFT, tương thích với nhiều thiết bị kết nối Internet khác nhau, hỗ trợ doanh nghiệp theo xu hướng trực tuyến và công việc tại nhà. “Chuyển đổi kỹ thuật số không còn là một xu hướng, mà là một xu hướng đi trước. Đó là một cuộc cạnh tranh cấp bách đòi hỏi các công ty không bị tụt lại phía sau. ASOFT hy vọng được hỗ trợ và giúp đỡ trong quá trình phát triển của công ty. Ông Huỳnh Thanh Minh cho biết. Nhằm nâng cao khả năng quản lý và tối ưu hóa hoạt động của công ty.

Tuanwu

Thông tin chi tiết trên website chương trình ưu đãi.

Hotline: 1900 6123 hoặc 0916 315 533.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365