Làm thế nào để có được khuyến mãi “Nạp tiền, thanh toán, nhận quà”

Đầu tiên, bạn có thể truy cập địa chỉ: SmartLink.tcao.vn; Nhập mã giá được gửi bởi SmartLink thông qua tin nhắn (8 ký tự, số) của chữ cái; nhấp vào hộp “Kiểm tra” để xem mã giá. Mỗi mã giá chỉ áp dụng cho việc đăng ký của bạn để nhận mã quà tặng. Nếu một tài khoản khác ghi lại mã phân bổ không chính xác hoặc nhập, hệ thống sẽ tự động lưu trữ lỗi: “Thông tin không chính xác”. Xác minh khách hàng và nhập mã giá .

– Nhập mã giá chính xác sẽ tham gia vào vết xước của quà tặng kế hoạch. Mỗi khách hàng trầy xước, tối đa 5 lần để nhận phần thưởng; trước khi thể hiện quà tặng, khách sẽ cào tất cả bảo hiểm thẻ cào gần tất cả các vết trầy xước. Khi đồng hồ luôn được thực thi, khách hàng sẽ đợi hệ thống hiển thị phần thưởng trên đầu (tùy thuộc vào Internet hoặc 3G, sẽ được hiển thị nhanh chóng hoặc chậm).

—. Sau khi hệ thống quà tặng được hiển thị cho trò chơi đầu tiên, khách hàng ghi lại hoặc ghi lại hệ thống để ghi lại phần thưởng trong giỏ quà. Sau khi hoàn tất bước ghi âm hoặc kết nối, máy khách truy cập địa chỉ cá nhân của email sẽ được lưu, sau đó nhấp vào liên kết được cung cấp bởi tcao.vn để trả về smartlink.tcao.vn, sau đó bị trầy xước khi mỡ được quay để nhận phần thưởng. –

Sau đó, khách hàng nhấp vào “giỏ phần thưởng” để xem chi tiết phần thưởng của họ. Khách hàng có thể nhấp vào “hủy bỏ” để từ chối hoặc nhấp vào “Nhận” nếu họ chấp nhận. Lưu ý rằng khách hàng có thể chứa tối đa 5 vết trầy xước và có thể có tối đa 5 phần thưởng trong giỏ quà của họ; mỗi khách hàng chỉ chấp nhận quà tặng trong danh sách quà tặng trong giỏ thưởng; nếu khách hàng không nhấn “In bình chọn”, nếu khách hàng Nhấp vào hình dạng, nó sẽ tự động hủy phần thưởng trong vòng 24 giờ, nhưng nếu khách hàng nhấp vào các từ khác, nhưng sẽ không đi đến điểm tài trợ khen thưởng để nhận .

— Chọn phần thưởng “trong in ấn trước khi bạn thắng slide, khách hàng vào thẻ id hoặc hộ chiếu và số điện thoại và số điện thoại trước khi nhận phần thưởng. Thông tin này sẽ được sử dụng cho các nhà tài trợ để so sánh quà tặng, kiểm tra phần thưởng cho khách hàng. – Nếu bạn chuyển sang người khác, quà tặng nhà tài trợ (cửa hàng đại diện, quà tặng nhà tài trợ) sẽ chuyển đổi số điện thoại đăng ký và liên hệ với người chiến thắng người chiến thắng .

— Sau khi cập nhật hoàn tất, khách hàng xác nhận nếu bạn có phần thưởng. Nếu bạn đồng ý, bạn sẽ tiếp tục in tiền thưởng trong Điều tra N, Đại lý quà tặng tài trợ để nhận phần thưởng.

– Khách hàng phải liên hệ với cửa hàng Phần thưởng dựa trên số lượng đường dây nóng trên bàn, vì dịch vụ tốt nhất; 24 sau khi xác minh 24 trong giờ hoặc trong ảnh chụp màn hình trượt của chiến thắng (nếu không được in) giành chiến thắng trong chuyến đi chiến thắng thưởng.

— Chi tiết, Thông tin liên hệ: 04 66810840.

— (Nguồn: Smartlink)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365