Giảm cấp độ cuối cùng với Cottage công cộng ở những nơi công cộng

Đây là một Nghị định mới 55/201 / ND-CP, xử phạt vi phạm hành chính trong các hiệu ứng bảo vệ môi trường 10/7, đã thay thế một nghị định 155/2016 .

– 12 hành vi khác cũng được đề xuất để giảm các biện pháp trừng phạt trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, mọi người ném một bài hát và thuốc lá trong các lĩnh vực căn hộ, trao đổi, dịch vụ hoặc địa điểm công cộng, đã bị kết án 100.000 đến 150.000 đồng (hiện là 500.000 đến 1 triệu Dong). — Ném chất thải, nước trong nước là Không phải trong căn hộ hoặc công chúng Địa điểm đã bị phạt 500.000 đến 1 triệu đồng (các giám đốc hiện tại 3-5 triệu tấn). Ngang tốt với vỉa hè, hệ thống nước thải hoặc nước thải đô thị hoặc hệ thống thoát nước bề mặt (hiện từ 5 đến 7 triệu đồng) Rác hai lần .

Nghị định 55/2021 / ND-CP cũng làm giảm người dân làm giảm tiền phạt trong một môi trường sử dụng vận hành xe mang vật liệu và hàng hóa trong môi trường 7 đến 10 triệu đồng trong 2-4 triệu hang động. – – – Xử phạt, binh sĩ cảnh sát được sử dụng để cung cấp cảnh báo và phạt tiền ở mức 500.000 đồng; Headstakes, thuyền trưởng có quyền cung cấp cảnh báo hoặc phạt tiền trên 1,5 triệu. Người đứng đầu người cảnh sát phụ trách tin đồn, người phụ trách xe hơi có quyền tận dụng nhiều nhất hoặc bị phạt 2,5 triệu đồng và bị vi phạm hành chính bổ sung và giá trị của nó là 25 triệu đồng. Lớp học phụ trách Sở An toàn Công cộng tỉnh có quyền cung cấp cảnh báo cao nhất hoặc phạt tiền 25 triệu, bị tước giấy phép môi trường trong chính quyền sử dụng thời gian được chỉ định hoặc bị đình chỉ. Giám đốc Công an tỉnh đã bị kết án 50 tỷ, các hoạt động bị đình chỉ. Giám đốc cuối cùng đã hoàn thành phạt 1 tỷ lỗ. Vệ sinh môi trường được duy trì. Trong năm năm qua, khi biểu tượng hình phạt ban đầu của chất thải và tổn thất về sức khỏe cá nhân, Nghị định đã tạo ra tác động tích cực đến cuộc sống, thay vì tuân thủ sự giám sát của những nơi công cộng .— Tuy nhiên, các biện pháp nâng cao đã phải đối mặt với nhiều người Mức độ khó cao, không phù hợp với nhiều người. Ngoài ra, mức độ cao sẽ được thúc đẩy để quản lý các khu vực tài phán trong nhiều trình tự và thủ tục phức tạp. Ví dụ, đối với hành vi ra mắt xử lý chất thải sinh hoạt trên vỉa hè, khả năng cạnh tranh hấp dẫn của rue de la phải đến từ khu vực của khu vực hoặc nhiều ủy ban khu vực. Điều này rất khó khăn. — Ngoài ra, luật pháp không quy định các biện pháp trừng phạt lạnh trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, chẳng hạn như hình phạt của hình ảnh máy ảnh, máy ghi âm, để thực hiện các hành vi. – 55 / ACT 2021 được sửa đổi theo hướng giảm mức độ tốt để tuân thủ các nhà đồng sở hữu và xử phạt chính. Do việc giảm mịn, ném túi não, thuốc lá và vệ sinh cá nhân ở vị trí được chỉ định … bạn có thể áp dụng tốt để không ghi âm mà không ghi. Điều này sẽ đảm bảo tính khả thi của một số lượng lớn người, và đơn giản hóa trình tự hình phạt dưới hình thức trừng phạt.

– 165/2013 Nghị định để có được dữ liệu máy ảnh hoàn lại làm cơ sở cho các vi phạm hành chính, nội dung của Nghị định số 55/20111 –

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365