3 Lưu ý Khi bạn sử dụng thẻ tín dụng

Ngoài các ngân hàng, đặc biệt là phương thức thanh toán của thẻ tín dụng, loại tội phạm thẻ cũng có ngày càng nhiều kỹ năng. Chủ thẻ nên chú ý đến các vấn đề sau để sử dụng thẻ bảo mật.

— Hãy cẩn thận khi bạn đàm phán tại ATM

Bạn phải chú ý đến việc quan sát khu vực thiết bị của khe đọc khu vực bàn phím trước khi thương lượng. Nếu bạn cảm thấy nguy hiểm, xin vui lòng không giao dịch và đi đến một nơi khác. Một số điểm là:

– Tạo ánh sáng của khe cắm thẻ: Nếu đèn không chiếu sáng, có khả năng ATM được kết nối với dữ liệu để đánh cắp dữ liệu.

phân biệt giữa các thiết bị từ bên trong hoặc từ bên ngoài. Đọc dữ liệu từ dữ liệu được cài đặt bên ngoài sẽ khác với dữ liệu chống trộm được cài đặt từ cửa sổ tự động bên trong ATM, như sau: Màu sắc của thiết bị có thể khác với thói quen, thiết bị có thể được bình tĩnh và BEMER tự tin . Tại thiết bị ATM bình thường .

Máy ảnh được gắn vào tên tội phạm để lưu mục nhập vào chân máy khách thường được đặt trong vị trí được chụp (thường được kết nối với ranh giới trên ATM).

Hình ảnh Aposta Khu vực khe cắm được dán trên bản đồ thường là một tên tội phạm hình sự, bởi vì khi thiết bị được lắp đặt từ bên ngoài, nhấp vào thiết bị, người dùng dễ phát hiện .— Trong trường hợp dấu phát hiện bất thường của ATM, thật dễ dàng để phát hiện . — Thông báo cho BIDV ngay lập tức hoặc văn phòng cảnh sát gần nhất .

Trên bàn phím khi nhập mã PIN .– — Ngay cả khi bạn không xóa khỏi tiền, bạn cũng phải nhận được máy in Hóa đơn D .

— Chạy trong một cửa sổ tự động Sự kiện xảy ra trong thẻ (Thẻ Swallow Swallow, tỷ lệ nợ n ‘chưa hoàn thành …) và ngay lập tức liên hệ với mục Impediate Center BIDV thành 1900.9247 để được hỗ trợ khẩn cấp . Nếu bạn đang giao dịch với các ngân hàng khác, vui lòng liên hệ với nó ngay lập tức theo số điện thoại của Ngân hàng Cryark ATM.

– Đánh giá kỹ lưỡng Trong quá trình giao dịch POS – Xem tổng hóa đơn hóa đơn (tiếp nhận / tốt) trước khi thanh toán báo cáo. Bạn phải giữ hóa đơn thanh toán thẻ và các tài liệu liên quan để so sánh các giao dịch ngân hàng với ngân hàng để kiểm soát các giao dịch hoặc khiếu nại bất thường (nếu có).

Đảm bảo tất cả các giao dịch bằng cách sử dụng thẻ POS phải được thực hiện trước mắt bạn và quay lại thẻ của bạn ngay sau khi giao dịch.

— Doanh nghiệp trên mạng rất Nguy hiểm, vì vậy bạn chỉ có đăng ký rủi ro sử dụng dịch vụ kích hoạt dịch vụ khi tư vấn. Nếu dịch vụ đã được kích hoạt, không có giao dịch thường xuyên, không có giao dịch thường xuyên hoặc trong 3 tháng, bạn phải yêu cầu giao dịch sau khi dịch vụ bị tắt bằng cách gọi 1900.9247.

— –

Ưu tiên máy tính xem xét máy tính. Nhân viên tiến hành giao dịch, vv Chỉ có uy tín và trang web bảo mật trao đổi, đọc kỹ, điều kiện

không truy cập các giao dịch trực tuyến và sửa đổi mật khẩu định kỳ bằng cách nhớ mật khẩu, đặt mật khẩu phải bao gồm hoa để in chữ, thường là chữ cái. , Số và ký hiệu. – – Sử dụng tường lửa, cài đặt và cập nhật các chương trình phần mềm chống vi-rút thông thường, bộ lọc thư rác và phần mềm gián điệp.

Không trả lời thông tin, đừng nhấp vào liên kết có trong email lạ. – – – Mai Th.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365