Lợi ích táo bạo của các nhà đầu cơ và thương nhân – do giá nhanh

Chi phí lớn là dành cho nhu cầu cơ bản, chẳng hạn như thực phẩm và chỗ ở. — Vườn thép của Trung Quốc Thượng Hải. Ảnh: Bloomberg.

— Quốc gia thường mua nhiều mặt hàng là 4.000 đến 18.000 đô la thu nhập bình quân đầu người – Trung Quốc đã đến vào đầu những năm 2000. Đối với doanh thu này, gia đình có tiền để mua xe hơi, đồ gia dụng và các hàng hóa khác đòi hỏi nhiều nguyên liệu thô. Các quốc gia này cũng đã xây dựng đường sắt, đường cao tốc, bệnh viện và cơ sở hạ tầng công cộng khác.

— Nhu cầu về tài sản của đất nước đã bắt đầu, và dân số giàu có và không. Họ dành các dịch vụ của sự giàu có như giáo dục, sức khỏe và giải trí. Tuy nhiên, dịch bệnh lớn đã thay đổi những động cơ này. Nhiều gia đình phải ở nhà, từ chi phí dịch vụ đến hàng hóa. Do đó, với sự tồn tại của Covid-19, người tiêu dùng châu Âu, Hoa Kỳ cũng đã thay đổi thói quen tiêu dùng và trở nên tương tự như các nước mới nổi. Họ đã mua tất cả mọi thứ từ vật liệu, xe đạp trên TV. — Theo dấu hiệu đầu cơ, nhà đầu tư hoặc thương nhân, các vấn đề quan trọng quan trọng là cuộc sống dự kiến ​​của giá cả. Một số người nghĩ rằng giá sẽ được neo ở mức cao vì hạn chế cung cấp. Đó là, rất khó để cải thiện đáng kể sự cân bằng phục hồi thị trường.

– Đối số này có hai nền tảng. Đầu tiên, công ty phải chịu áp lực của các cổ đông và tòa án liên quan đến biến đổi khí hậu, do đó giảm sản xuất nhiên liệu hóa thạch như than, dầu khí. Thứ hai, các cổ đông cũng đã yêu cầu cổ tức cao hơn. Do đó, công ty vẫn giảm tiền để mở rộng hoạt động mua sắm. Hãy để chúng tôi đưa ra một ví dụ về nhiệt than. Chi tiêu hoạt động của công ty đã chi tiêu ít nhất kể từ năm 2015. Điều này làm cho nhu cầu nhu cầu, và giá than đã tăng trong 10 năm ở mức độ chưa từng có vì nguồn cung sẽ không tăng. – Điều này cũng xảy ra. Đối với quặng sắt, giá tăng ở mức cao nhất. Thời gian đầu năm nay. Tiếp theo, nó có thể là dầu, công ty có một khoản phí lớn. “Đây là sự khởi đầu của chu kỳ thịnh vượng – không phải là đột biến đắt nhất,” Doug King, bình luận .— Cuộc họp năm (Bloomberg)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365