Giải quyết chuyển tiền

Theo thông tin bạn cung cấp: Bạn là người Việt Nam đã định cư tại Hoa Kỳ và hiện tại bố mẹ bạn cũng đã nhận được thẻ thường trú, vì vậy bố mẹ bạn có thể chuyển tiền sang Hoa Kỳ thông qua tài khoản của họ hoặc tài khoản của bạn. Tài liệu chuyển tiền của bạn có thể được tìm thấy trong phần “Thanh toán quyết toán”. Số tiền chuyển sẽ cao hơn và có thể vượt quá 50.000 đô la Mỹ một lần.

Nếu chuyển tiền nằm trong phần “Chuyển tiền”.

Nếu việc chuyển tiền được thực hiện thông qua tài khoản cha mẹ, các tài liệu bắt buộc: bản sao tài liệu chứng minh rằng cha mẹ bạn đã được chấp thuận định cư tại Hoa Kỳ (với bản dịch gốc và được chứng nhận bởi cơ quan dịch thuật không phải là tiếng Việt và tiếng Anh Ngôn ngữ), bản sao hộ chiếu của người xuất cảnh – là cha mẹ của bạn. Nếu cha mẹ của bạn muốn chuyển hơn 50.000 đô la cùng một lúc, bạn phải gửi tài liệu chứng minh nguồn chuyển tiền là hợp pháp. Đây là một cuốn sách bán hàng hoặc tiết kiệm … Nếu bạn chuyển tiền vào tài khoản của mình, bạn phải có tài liệu để chứng minh rằng bạn là cha mẹ của cha mẹ bạn.

Hiện tại, ABBank tham gia vào hệ thống SWIFT – Hiệp hội viễn thông tài chính liên ngân hàng toàn cầu. Với sự trợ giúp của hệ thống SWIFT, tiền được chuyển từ khách hàng sẽ nhanh hơn, an toàn hơn và có lợi hơn. Dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài của ABBank có hơn 4.000 chi nhánh tại 60 quốc gia / khu vực trên toàn thế giới và mạng lưới chi nhánh sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tiền và nhận thanh toán kịp thời thông qua các ngân hàng trung gian. Càng sớm càng tốt .

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chi nhánh ABBank, Văn phòng giao dịch quốc gia hoặc dịch vụ tư vấn 24/7: (08) 38.365.365 / 1900.571.581 – khách hàng có thể tham khảo các câu hỏi và câu trả lời khác về ABBank. Sản phẩm và dịch vụ, hoặc gửi câu hỏi đến địa chỉ email: info@abbank.vn .

(Nguồn: ABBank)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365