Sĩ quan cảnh sát phải cao 1 mét vuông (62 cm) và không khắc nghiệt

Bộ Công an vừa công bố dự thảo thông báo rằng việc kiểm tra sức khỏe có ý định tuyển dụng công dân để thực hiện nhiệm vụ trong sở cảnh sát sẽ được đàm phán với các cơ quan và tổ chức trong vòng hai tháng.

Theo dự án, nam công dân đã đăng ký nghĩa vụ quân sự và công dân nữ có trình độ chuyên môn phù hợp (nếu họ muốn và cần sở cảnh sát) phải đáp ứng đầy đủ 7 chỉ số đặc biệt về thể lực. Sức khỏe tốt vì: không phụ thuộc vào thuốc, sản phẩm, màu tóc và hình dạng bình thường, không có sắc tố da, không có vết trầy xước trên da (hình xăm), bao gồm cả hình xăm văng trên da, không xỏ lỗ tai, Lỗ mũi và các bộ phận khác của cơ thể để đeo đồ trang sức, không bị các bệnh mãn tính và xã hội, không có sẹo lồi trên đầu, mặt và các bộ phận da tiếp xúc.

Công dân có nghĩa vụ tham gia vào cảnh sát nhân dân trước khi tiến hành kiểm tra sức khỏe và kiểm tra sức khỏe, và phải trải qua một cuộc kiểm tra thể chất của cảnh sát trưởng. Cảnh sát quận, ID hợp lệ hoặc ID công dân, không uống rượu, bia và không sử dụng chất kích thích. Thực hiện theo các quy tắc kiểm tra sức khỏe và kiểm tra sức khỏe. Đội kiểm tra sức khỏe bao gồm các trung tâm y tế khu vực. Nhóm gồm có ít nhất ba thành viên và nhiệm vụ của nó là tổ chức kiểm tra sức khỏe, chuẩn bị kiểm tra sức khỏe và tiến hành tổng hợp và báo cáo kết quả theo yêu cầu. -Citizens phải trải qua bốn lần kiểm tra sức khỏe, bao gồm: kiểm tra thể chất, đo huyết áp và huyết áp, kiểm tra và xét nghiệm bệnh lý y tế, phẫu thuật và chuyên nghiệp, sử dụng tiền sử y tế cá nhân và gia đình.

Bộ Công an chỉ tuyển dụng công dân cấp 2 trở lên. Cụ thể, đối với nam giới, chiều cao nên là 1m62, cân nặng phải là 47 kg và chu vi vòng ngực phải là 80, phù hợp với phụ nữ có chiều cao 1m58, cân nặng 45 và kích thước ngực là 75 …

Tài trợ cho kiểm tra sức khỏe công dân đến từ ngân sách địa phương. – Nếu được phê duyệt, thông tư này sẽ có hiệu lực vào năm 2018 và sẽ thay thế thông tư chung số 09/2009 giữa Bộ Công an và Bộ Y tế.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365