Đăng ký kết hôn không yêu cầu xác nhận từ người phụ trách thành phố

Về thủ tục kết hôn, Điều 18 của Nghị định 158/2005 / ND-CP quy định rằng: Khi đăng ký kết hôn, nam và nữ phải nộp bản khai (điền theo mẫu đã được xác lập) và xuất trình chứng minh thư.

Nếu là cư dân của xã, giáo xứ hoặc thành phố, ở các thành phố, giáo xứ hoặc thành phố khác, thì phải có giấy chứng nhận của ủy ban nhân dân ở cấp thành phố và tình trạng hôn nhân của người đó. Để ra nước ngoài học tập, học tập hoặc làm việc và trở về quê hương để đăng ký kết hôn, bạn phải có giấy chứng nhận kết hôn từ cơ quan ngoại giao hoặc lãnh sự quán Việt Nam của nước bạn. Các sĩ quan và binh sĩ làm việc trong quân đội phải xác nhận tình trạng hôn nhân của họ.

Quyền công dân trên có thể được xem trực tiếp trên bảng tính. Theo Chương V của Đạo luật này, tuyên bố đăng ký kết hôn hoặc vượt qua giấy chứng nhận quốc tịch. Giấy chứng nhận quốc tịch có giá trị trong 6 tháng kể từ ngày xác nhận. 2. Nếu thành phố cho rằng đàn ông và phụ nữ đáp ứng các tiêu chuẩn hôn nhân được quy định trong Luật Hôn nhân và Gia đình trong vòng 5 ngày sau khi nhận được các tài liệu đầy đủ và hợp lệ, Ủy ban Nhân dân Thành phố sẽ đăng ký kết hôn cho các đối tác nam và nữ. Phải xác minh rằng thời gian trên có thể được kéo dài không quá 5 ngày … “.

Theo quy định trên, chúng tôi phải có bạn đồng hành nam và nữ trình bày một tuyên bố tại thời điểm đăng ký kết hôn, cho thấy người đó được chứng nhận bởi ủy ban nhân dân xã tại nơi cư trú của anh ta. Chứng minh nhân dân và bằng chứng công dân (nếu là vợ / chồng, vợ / chồng không sống vĩnh viễn ở hai xã / khu vực khác nhau). Khu vực PC yêu cầu xác nhận rằng lãnh đạo dân cư đường phố không đáp ứng các quy định – Văn phòng Luật Vũ Đại Lý Đại Việt. Ma-BàĐình-HàNội

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365