Sử dụng thẻ tín dụng với lãi suất 0%

BIDV là ngân hàng cho vay thẻ tín dụng lãi suất thấp trên thị trường với lãi suất 15% / năm. Lãi từ phí thẻ tín dụng được BIDV tính theo loại giao dịch. Đối với giao dịch ứng tiền mặt, lãi suất được tính từ ngày khách hàng hoàn tất giao dịch cho đến khi thanh toán đủ tổng giá trị giao dịch.

Để bán các mặt hàng được mua và giao dịch. Tiền lãi được ước tính hàng ngày dựa trên số tiền giao dịch và thời gian thực hiện giao dịch của khách hàng. Nếu khách hàng thanh toán đủ giá trị giao dịch trong thời hạn thanh toán ghi trên bảng sao kê, tài khoản thẻ sẽ được miễn lãi tương đương với lãi suất 0%.

Với thẻ tín dụng BIDV, khách hàng có thể mua sắm hàng hóa, dịch vụ không lãi suất lên đến 45 ngày. Số ngày miễn lãi thực tế tùy thuộc vào thời điểm khách hàng thực hiện giao dịch. Giao dịch càng xa ngày sao kê, số ngày miễn lãi càng nhiều. Trong lần báo tiếp theo, khách hàng sẽ được hưởng quyền không lãi suất trong 45 ngày.

Để tránh phát sinh lãi suất khi sử dụng thẻ tín dụng, Quý khách hàng lưu ý: Thẻ chỉ dùng để mua hàng hóa, dịch vụ, không ứng tiền mặt và thanh toán toàn bộ tổng giá trị giao dịch mua hàng trong thời hạn thanh toán do ngân hàng quy định.

(Nguồn: BIDV)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365