Tôi sắp tăng lương cho nhân viên mới và sa thải nhân viên lâu năm

Với tư cách là người quản lý, độc giả Dazul đã chia sẻ lịch sử trả lương của nhân viên mới cao hơn nhân viên lâu năm. Độc giả Dazul bày tỏ quan điểm sau:

Tôi nghĩ:

– Với người quản lý, trong Có sự cạnh tranh trong các lĩnh vực sau đây. Sự phát triển của tổ chức. Mọi người chỉ làm việc và hài lòng với sự đóng góp của mình thì tập thể không thể phát triển .—— Bạn phải đóng góp và hưởng thụ dựa trên năng lực và sự cống hiến của bản thân chứ không phải theo năm tháng. .

– Ngân sách tiền lương thường là một số tiền hạn chế (và cố định). Mức lương có thể cố định, nhưng tiền thưởng (chẳng hạn như tiền thưởng) khác nhau ở mỗi người. Ai làm tốt hơn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn.

– Người học có thể hiểu trong thời gian ngắn và giỏi hơn người hướng dẫn, điều này là do năng lực của người học. Với những nhân viên đủ giỏi, họ chỉ cần ai đó hướng dẫn quy trình, tổ chức và các giải pháp khác theo cách riêng của họ, đó là lý do tại sao họ làm tốt hơn giáo viên. Hãy nhớ rằng, nếu việc thực hành không thay đổi, kết quả sẽ không thay đổi. Do đó, nếu họ làm tốt hơn bạn, có nghĩa là họ làm tốt hơn. Đó không phải là những gì bạn đã dạy.

– Không một người giỏi nào muốn làm việc với những người kém cỏi. — Theo như tôi được biết, thỉnh thoảng tôi gặp gần 4000 người bên dưới, không giống như tôi đã phân công vị trí của mọi người như nhau. Nếu họ không đủ khả năng, tôi sẵn sàng để những người thiệt thòi lo cho họ. Nếu không thích, tôi sẽ từ chức. Tôi không cần giữ người không đủ tư cách ở lại vị trí của mình. ”Có bằng cấp là chuyện bình thường:

“ Tôi đã nói hơi khó, nhưng công việc văn phòng chỉ là xã giao chứ không phải tình yêu. . Công việc của bạn là đào tạo nhân viên mới, được sếp giao và trả lương, chứ không phải biết ơn họ. Đào tạo nhân viên mới là một phần của quá trình kinh doanh chứ không phải của chính bạn. Ngày nay, thành tích của mọi người cao hơn bạn nhưng lương của họ lại thấp hơn, vì vậy không có gì sai khi có ý kiến. Những người chấp nhận đề xuất và đưa ra quyết định là điều quan trọng để giảm lương và trở thành ông chủ. Nếu bạn cảm thấy mình vô lý, hãy nghĩ đến sếp, nhưng bạn vẫn cảm thấy mình không quan trọng, giá trị đối với bạn không cao thì nên chuyển việc, chứ không thể mong đợi người có năng lực kém hơn mình. Độc giả Mq.bkcomp thẳng thắn Hãy nói: “Bởi vì bạn đã đào tạo họ, vì vậy bạn sẽ không bao giờ.” >> >> >> Cảm ơn Covid, tôi đã cắt giảm lương của mình khi đánh giá một nửa mức lương của những nhân viên bị sa thải lâu năm, – “Tôi là một nhà quản lý, Tôi rất đau đớn, tôi thấy anh bị giảm lương, sa thải một trong những nhóm lãnh đạo là chuyện bình thường, vì ở đời:

1. Ai giỏi hơn, người này thu nhập cao hơn, chức vụ cao hơn.

2. Bạn cũng có thể xem xét sa thải:

– Cảm ơn bạn vì doanh số bán hàng kéo dài vài tháng, không phải tạm thời .—— Xây dựng khả năng cạnh tranh trong công ty và tạo điều kiện cho những người trẻ tuổi đạt được mục tiêu của họ .– -Vì vậy, việc bạn cần làm là:

1. Hài lòng với việc bị sa thải và giảm lương.

2. Tăng cường làm việc để nhận lại công việc và nhận mức lương cao hơn.

Tập trung vào Tiếp tục phát huy và nâng cao năng lực cá nhân, thay vì suy nghĩ tiêu cực khi có người mới đến, độc giả Hương Trần chia sẻ quan điểm: “Lương cao, năng lực, tư duy, doanh số cao thì tiếc mà không có sếp giữ. Thật tiếc khi phải sống với bạn, một công ty tốt. Làm tốt hơn trong công việc, chứng tỏ điều gì đó, nói ít hơn, làm nhiều hơn và không tốn nhiều sức lực. Công việc là của bạn chứ không phải của riêng ai. Không chỉ vậy, người bạn tạo nên không chỉ có một mình bạn, vậy tại sao bạn lại giỏi hơn anh ấy? Bạn có phải là người tốt hơn không? Chỉ vì sự xuất sắc mới có thể được công nhận, bạn nên học nó. Tất cả những gì bạn cần làm là bỏ qua những suy nghĩ tiêu cực, phát triển bản thân tốt hơn khi có đối thủ cạnh tranh và ngừng ngủ nướng khi chiến thắng. Phương châm là: “Để bạn bè ở gần kẻ thù, hãy xích lại gần nhau hơn”. Hối hận là đủ. “— >> Bài viết này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây.-Lê Phạm tổng hợp

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365