Điều kiện tham gia Chương trình trao thưởng iPhone 6

-Khách hàng phải làm gì để tham gia chương trình Quay số trúng thưởng iPhone 6?

– Khách hàng đồng thời phải đáp ứng đồng thời 2 điều kiện sau: chủ thẻ, tài khoản ngân hàng đã mở đăng ký và nạp tiền trực tuyến và xuất hóa đơn thanh toán qua kênh giao dịch của ngân hàng; nạp tiền và thanh toán cho thuê bao MobiFone với số tiền giao dịch tối thiểu 200.000 đồng giá trị của.

– Quý khách thực hiện 2 lần giao dịch trị giá 100.000đ sẽ nhận được mã dự thưởng hoặc mỗi lần 1 giao dịch trị giá 400.000đ sẽ nhận được 2 mã giá trị tương tự như cách khách hàng cộng dồn giá trị giao dịch Để tham gia quay số trúng thưởng iPhone 6?

– Khách hàng phải hoàn thành mỗi giao dịch trị giá tối thiểu 200.000 VND để được tham gia chương trình.

– Khách hàng tham gia quay số trúng thưởng iPhone 6?

– Mọi khách hàng có thẻ hoặc tài khoản ngân hàng đều có thể nạp tiền và thanh toán cước cho thuê bao MobiFone qua kênh giao dịch của ngân hàng, mỗi giao dịch trị giá 200.000 đồng đều được tham gia gói cước này. Số điện thoại may mắn cho iPhone 6 là gì?

– Giá của chương trình là bao nhiêu? MobiFone phối hợp với Smartlink thực hiện hoàn trả số tiền giao dịch để gửi lại số thụ hưởng MobiFone mỗi khi khách hàng thực hiện giao dịch thành công.

– Làm thế nào để khách hàng biết mã giao dịch sau khi nạp tiền và thanh toán trực tuyến cho bố mẹ (vợ, chồng)) Thuê bao MobiFone?

– Sau mỗi lần nạp tiền và thanh toán hóa đơn trực tuyến, khách hàng thuê bao MobiFone vui lòng liên hệ. Cách thành công là tìm mã giao dịch, mã dự thưởng của bạn.

(Nguồn: Smartlink)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365