Những lưu ý khi vay vốn ngân hàng từ tiểu thương

Đối với các tiểu thương, lựa chọn ngân hàng khi có nhu cầu vay vốn là một quyết định đúng đắn, bởi khi giao dịch với ngân hàng, người vay sẽ được hưởng lợi từ điều kiện vay minh bạch, dịch vụ uy tín, thậm chí có khi lãi suất ưu đãi. . Để tối đa hóa những lợi ích trên, người vay cần cung cấp cho mình những thông tin sau.

Chọn ngân hàng phù hợp

Theo đối tượng khách hàng khác nhau, mỗi ngân hàng có thể chuyển đổi ưu đãi khác nhau, thủ tục, phương thức tính, lãi, phí, phạt cũng khác nhau. Nếu người vay có nhu cầu vay vốn phục vụ sản xuất kinh doanh thì ngân hàng thương mại cổ phần BIDV BIDV là sự lựa chọn phù hợp.

BIDV 5 năm liên tiếp được đánh giá là ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam. tiếp tục. Ngân hàng cung cấp nhiều ưu đãi cho khách hàng cá nhân, gia đình và các chuyên gia hiểu rõ nhu cầu của họ. Ngoài ra, do quy mô tài sản lớn, là ngân hàng lớn nhất Việt Nam, BIDV có chi nhánh tại Việt Nam với hơn 1.000 điểm giao dịch. Các tiểu thương có thể dễ dàng tìm thấy các chi nhánh, điểm giao dịch của BIDV trên khắp cả nước.

Chọn thời gian vay phù hợp

Khi doanh nghiệp nhỏ cần vay vốn để mở rộng kinh doanh thì thời gian vay đóng vai trò quan trọng. Nếu thời gian vay quá dài, người vay sẽ phải “gánh” những khoản lãi không đáng có. Nếu thời hạn vay quá ngắn, áp lực trả nợ có thể ảnh hưởng đến giá bán và hiệu quả kinh doanh. -Theo các chuyên gia tài chính, cho dù phải vay vốn sản xuất kinh doanh thì việc trả nợ dự kiến ​​chỉ chiếm khoảng 30 – 40% tổng lợi nhuận hàng tháng, phần còn lại dùng để chi tiêu cá nhân và tái đầu tư. Nếu vượt quá mức lãi suất này, người vay có thể rơi vào tình trạng vay mới trả nợ cũ. -Tìm phương án vay với lãi suất tốt nhất – Lãi suất là điều quan trọng nhất mà người đi vay cần lưu ý trong những trường hợp sau. Sự khác biệt nhỏ về lãi suất có thể gây ra những thay đổi lớn trong tổng tiền lãi. Để tìm được phương án vay với lãi suất ưu đãi, người vay cần lưu ý hai điểm: Thứ nhất, có hai cách tính lãi, một là tính theo dư nợ giảm dần, hai là tính theo dư nợ ban đầu. Nhiều ngân hàng nhân cơ hội khuyến mại lãi suất thấp rồi tính lãi gốc khiến khách hàng bị thiệt hại do lãi.

Sau đó, nếu họ vay tiền để được hỗ trợ kinh doanh, bạn sẽ được miễn phí lãi suất. Hiện lãi suất các khoản vay dài hạn trên thị trường dao động trong khoảng 9% đến 11%. Đồng thời, BIDV cung cấp chương trình cho vay ưu đãi dành cho các công ty sản xuất, cá nhân và gia đình vay trung – dài hạn (thời hạn 36 tháng) với lãi suất 7,3% / năm và 6% / năm. Thời hạn cho vay sản xuất và vay thương mại ngắn hạn tối đa là 12 năm. Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần giúp người vay có thể giảm bớt phần lãi vay.

Khi được các ngân hàng hỗ trợ tối đa về lãi suất và điều kiện vay vốn, việc mở rộng kinh doanh sẽ dễ dàng hơn. – Thông tin liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc, hoặc gọi hotline 1900 9247.

Hiện tại ngân hàng BIDV đang triển khai nhiều chương trình vay ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn sản xuất. Kế hoạch 10 nghìn tỷ đồng “đồng hành và phát triển” được triển khai trước ngày 31/12 áp dụng cho khách hàng mới với lãi suất 6% / năm và áp dụng cho khoản vay dưới 11 tháng. – Đến ngày 31/03/2020, quy mô gói “Kết nối để vươn xa” là 10 nghìn tỷ đồng, lãi suất hàng năm dành cho khách hàng mới là 6%, lãi suất hàng năm dành cho khách hàng hiện hữu là 7%. Quý khách có thể vay trong 12 tháng. .

Kế hoạch “Bước tới tương lai”, quy mô triển khai đến ngày 31/12 là 20 nghìn tỷ đồng, lãi suất hàng năm là 7,3% / năm, phù hợp cho vay trung dài hạn với thời gian đáo hạn tối thiểu 36 tháng. – Đến ngày 22/01/2020, theo giá trị hợp đồng, khoản tiền không quá 500.000 đồng sẽ được phân bổ cho khách hàng vay trung dài hạn dưới hình thức thẻ quà tặng VinID hoặc tiền mặt. Tín dụng .

Minh Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365