Trước khi tham gia kỳ thi trực tiếp, vui lòng xem xét khóa học đẫm máu

Đây là những bài học xương máu mà phụ nữ trong xã hội Á Đông rút ra trong cuộc sống trước hôn nhân, tôi có thể liệt kê ra như sau: – Đàn ông hiếm khi được tôn trọng vì “lấy chồng ai cũng được”.

Đàn ông không muốn kết hôn vì không hào hứng và hay đòi cưới .—— Đàn ông sẽ nghi ngờ và ghen tị với bạn đời của mình vì cô ấy dễ “theo đuổi” .- Nhiều người đàn ông sẽ Già đi mà không bị ràng buộc bởi luật pháp .—— Mọi người đã nói từ này trong suốt cuộc biểu tình.

– Cha mẹ và con gái của cô ấy sẽ cảm thấy rằng không ai muốn nói với anh ấy “không”. Cô gái sống trong lo lắng và mong rằng anh ấy có thể lấy mình.

– Nhà trai sẽ không dễ dàng tôn trọng cô gái và không biết cách tự bảo vệ mình .—— Gia đình nhà trai sẽ không tôn trọng bố mẹ cô gái vì cho rằng họ không thể dạy con mình.

– Con gái hoàn toàn phải nương nhờ và ở rể, giống như mong gả cho một cô gái ở nhà có duyên nhẹ (vì con gái sẽ chê cười nếu không lấy chồng) .—— Hôn nhân hay cưới xin Nếu không tin tưởng, tôn trọng nhau mà sống chung sẽ để lại nhiều hậu quả như cãi vã, ghen tuông, ngoại tình, bạo hành, bạo hành, vu khống… ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình. Và trong tương lai để nuôi nấng và dạy dỗ con tôi …—— >> Tôi đã phá thai và bây giờ tôi là một người mẹ đơn thân

đừng buộc tội tôi là người bảo thủ vì chúng ta đang ở trong nền văn hóa Đông Á có đạo đức và tôn trọng này Sinh ra, trưởng thành và xây dựng sự nghiệp, vì vậy chúng ta vẫn không thể thoát khỏi nó hoàn toàn. nhớ bạn. Vì vậy, không ai có thể nói rằng trường hợp này xảy ra trong thời đại ngày nay, điều này có khác … biện minh cho sự tự do giải phóng nhu cầu vật chất của mình. Bạn có những đặc ân tuyệt vời do tạo hóa ban tặng: sắc đẹp, sự cám dỗ, dịu dàng, yếu đuối, dịu dàng … Vì vậy, bạn sinh ra là để được quý nhân, quý mến, yêu thương, giúp đỡ.

Bạn có giá trị vật chất là vô giá và được đàn ông săn đón Suy nghĩ, ngoại hình và cách cư xử của anh ấy đều bị ám ảnh. Lưu luyến, để bạn nâng niu, trân trọng như báu vật trong lòng bàn tay. Đây là đặc quyền của phụ nữ, trong trường hợp này phải biết tôn trọng phẩm chất đạo đức của bản thân, biết phát huy tài năng hay những giá trị cơ bản đáng trân trọng. , Tôn trọng và được yêu mến. Xin đừng đánh mất giá trị của bản thân, khiến bạn mất đi mọi quyền lợi kể cả những quyền lợi đáng trân trọng.

>> Bài viết này không nhất thiết phải tương ứng với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây.

Thanh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365