Bài học từ chiêu cũ lừa cô giáo 3,6 tỷ đồng

Nhiều bạn đọc bức xúc cho rằng nguyên giáo sư bị lừa cổ quái 3,6 tỷ đồng. Độc giả Lê Thanh Toàn cho biết:

Tôi rất ngưỡng mộ thầy, tấm lòng thánh thiện quá. Bị lừa toàn bộ tài sản, nhưng vẫn tưởng “anh trai đã có 3 cháu trai”. Về phần Jiang Gang, người quá tài giỏi, anh đã khiến mọi người nghĩ mình là con cháu trong gia đình và lừa dối các bạn cùng lớp.

Tiền có thể mua được bất cứ thứ gì trừ nhân cách. Khi giáo sư xin lỗi, anh ta vẫn không thể nhận ra lỗi lầm của mình, và vẫn không hiểu tại sao con mồi của mình lại muốn cô. Quả thật, học rộng nhưng nhân cách chẳng đáng một xu. -Em cảm thông của người đọcP.H: Đây là niềm xúc động vì nhân cách cao đẹp, đáng kính của một người thầy thực sự như một người thầy. Anh nên có trách nhiệm với mẹ con Giang. Nhẫn tâm lừa dối một ông già vất vả dạy dỗ mẹ con là điều không thể cứu vãn. Nhưng cô muốn một câu nói thể hiện nhân cách cao thượng của mình. Tôi rất ngưỡng mộ anh và yêu anh rất nhiều.

Độc giả Gia Lâm Thái cho rằng, không có gì đau đớn hơn khi tin nhầm chỗ và bị người thân lừa dối: tin nhầm chỗ, buồn và nhất là bị phản bội nhưng không có ai trong phòng của người lạ để trao cho người thân.

Đồng thời, một số độc giả đang tổng kết bài học về tiền bạc, hãy ghi nhớ nó nhé cả người. Cơ thể cũng không ngoại lệ. Bạn đọc Nguyễn Hải Thanh cho biết:

Tôi rất khâm phục và trân trọng tình yêu thương của người thầy giáo già đối với cậu học trò ngớ ngẩn của mình. Tuy nhiên, bài học đầu tiên là phải hết sức cẩn thận khi giao dịch tiền tệ:

– Làm ăn với ngân hàng thì cần phải có ngân hàng.

– Giao dịch với người thân không phải là ý kiến ​​hay. Là bởi vì đôi khi người họ yêu không xấu nhưng nếu lâm vào cảnh túng thiếu thì họ nên nỗ lực hết mình. Nhiều tiền. Mất tiền, nhưng được tư vấn pháp lý và bảo hiểm. Luật sư là cần thiết vì họ có trình độ, chuyên môn, kinh nghiệm và có thể thấy trước rủi ro. Họ cũng là bên thứ ba và không bị ảnh hưởng bởi sự thân thiết nên có thể đưa ra những nhận định khách quan. Họ cũng chịu trách nhiệm về các dịch vụ được cung cấp.

Sáng 21/8, nguyên giám đốc 39 tuổi của Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Đông Á (DAS) Giang Giang đã bị Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên phạt. Bị kết án 20 năm tù vì hai tội thao túng giá, thao túng chứng khoán và lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trong phiên tòa kéo dài hai ngày, anh ta trốn trong hai năm và đi đến trước mặt giáo sư cũ của mình để trốn nợ và bị bắt. Bị bắt, Giang không có cảm xúc. Trước đó, họ đã coi nhau như gia đình trong nhiều năm.

>> Bài viết này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net. Đăng nó ở đây. -Hug Nghi Toàn diện

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365