“ Ăn trước, ăn sau ” khiến đêm tân hôn không cần thiết

Tình yêu là sự hy sinh lẫn nhau chứ không phải là tài sản chung. Nếu bạn đọc một cuốn sách về tình yêu nam nữ, bạn sẽ hiểu điều này. Trong “Thần điêu đại hiệp” của Golden Shield, Quách Tĩnh – Hoắc Dũng gặp nhau năm 15 tuổi, yêu nhau mặn nồng nhưng không vượt qua ranh giới cho đến khi trở thành anh cả của cả hai bên. Được rồi .—— Họ phải trải qua rất nhiều khó khăn, bao gồm cả sự ngăn cấm của cha mẹ, tìm mọi cách để gặp nhau, giúp đỡ nhau trong khó khăn và nắm tay nhau đi suốt cuộc đời. Nhóm thứ hai là “Thần Điêu Hiệp Lữ”, thích chênh lệch tuổi tác, nhân dạng của Cô Gái Đồ Long và Dương Quá lệch lạc. Nhóm thứ ba là Tiếu Ngạo Giang Hồ, Nhậm Doanh Doanh không yêu nhau vì Lệnh Hồ Xung yêu đơn phương Viên Vịnh Nghi, sau đó là mối tình đơn phương của Nhạc Linh San và Lâm Bình Chi. Hàng loạt người theo đuổi tình yêu đơn phương. Thành thật mà nói, có 100 người thích câu chuyện của Golden Shield, và 99 người chưa bao giờ có họ So. Càng đọc ít sách, các mối quan hệ xã hội càng mờ nhạt, nhân sinh quan càng kém.

Nếu tôi là phụ nữ mà gặp người yêu tuyên bố “ăn gì trước tiên” thì giờ tôi sẽ “cho” hết. Bạn đang ở độ tuổi đôi mươi và có nhiều sự lựa chọn. Vợ chồng tôi đã đọc nhiều sách. Chính vì những suy nghĩ đó mà khi chúng tôi ngoài ba mươi tuổi, tôi vẫn còn là một chàng trai và cô ấy vẫn còn là một trinh nữ. Nếu đã “ăn” rồi thì đêm tân hôn còn gì bằng. Không ít ý kiến ​​cho rằng, nhân tình của sản phụ cũng là nguyên nhân dẫn đến việc bỏ rơi con. Tuy nhiên, do không có giấy đăng ký kết hôn nên khó truy cứu trách nhiệm. Kiến thức về sức khỏe sinh sản rất phổ biến trên toàn thế giới, tôi nghĩ 100% những người “quan hệ” với nhau đều biết rằng mình có thể mang thai. Nhưng họ phớt lờ hậu quả, nghĩ rằng sự cố đáng tiếc như vậy có thể không rơi vào mình. Đừng bao giờ đánh bạc.

Đọc nhiều sách, không phải chỉ có phụ nữ mới bị lừa. Ngay cả đàn ông cũng bị lừa dối. Vợ và con của một số người giàu có bị lừa, nhận nuôi và bị ép cưới người mà họ không thích vì họ đang mang thai. Chuyện ngoài đời cũng vậy. Tiểu thuyết gia có thể tự mình biết tình hình không? Hầu hết các tình huống trong truyện đều là những sự kiện có thật ngoài đời, hãy đưa chúng vào truyện và sửa đổi để phù hợp với cốt truyện. Làng Võ Đang không có thật, đảo Zhifei cũng không có thật, nhưng tác giả đã từng chứng kiến ​​rất nhiều ngôi làng nghèo có thật, nơi có những người thực sự nghèo, họ mới có thể viết nên những câu chuyện như vậy.

Các bạn đọc thì sẽ thấy trước những hậu quả có thể xảy ra với bản thân nếu có kiến ​​thức. Xã hội càng ít người học thì càng ít nông dân và người nghèo. Xưa nay báo chí truyền thông thiếu thốn, lỡ có chuyện thì may rồi. Ở đây, chúng ta đang ở thời đại công nghệ thông tin và suốt đời sẽ không bị thiếu hiểu biết. Đăng tại đây .

Lin

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365