Học đại học để làm giàu bền vững

Độc giả TRẦN Quang Minh chia sẻ: “Thực sự-hãy vào đại học khi lớn hơn”

Tôi rất yêu và khâm phục những con người đầy nghị lực. Trước khi tìm được chuyên ngành của mình, bản thân tôi đã đến nhiều trường đại học và quay trở lại trường. Khi bạn háo hức học những gì bạn muốn, bạn sẽ thành công và học hỏi nhanh chóng. Khi đó, tôi học hai năm và hoàn thành chương trình đại học. Sau khi tốt nghiệp, tôi vẫn trân trọng những kiến ​​thức đã học và áp dụng đầy đủ vào công việc hiện tại.

Hơn nữa, trước đây tôi đã thi đại học, và tôi có một mái tóc bạc rất dài. Tuy nhiên, cũng có một điều rất bất ngờ là ở đất nước này, khi những người ở độ tuổi 30 đến 40 vẫn miệt mài tìm kiếm kiến ​​thức, họ không hề ngạc nhiên mà cho rằng đó là lẽ đương nhiên. Ở đất nước phát triển này, người ta chỉ cần làm theo ước mơ của mình và vật chất có thể theo nhau.

Thành thật mà nói – ngoài việc học lại đại học, cần phải nói đến việc đánh giá và chuyển đổi quy định – tất cả đều được so sánh trên cơ sở đơn vị. Khi còn học đại học (ngành tài chính), bất kỳ ai thuộc thế hệ nào tạm gọi là người giỏi cũng cần biết cách đánh giá mọi thứ theo đơn vị hoặc thậm chí là tiền bạc. Chỉ cần có hệ quy chiếu phù hợp, họ có thể trân trọng tình cảm, các mối quan hệ, sức khỏe … Không có đúng hay sai và sự thật ngoài ý thức và cảm giác thông thường.

Tôi tin chắc rằng: 20 đến 30 năm trước, cách làm giàu nhanh nhất là học để tìm kiếm kiến ​​thức. Bây giờ, theo mặc định, một người thành công phải thành thạo kiến ​​thức và sử dụng kiến ​​thức đó cho mục đích sáng tạo (sản phẩm, hệ thống, quy trình, chiến lược, kế hoạch …), và khi đó tiền sẽ đổ về tay mình. Bán bất động sản có thể giàu nhanh hơn bất kỳ sinh viên nào. Đầu tư bất động sản hoặc chứng khoán với tỷ suất lợi nhuận hàng năm là% có thể được tính theo thời gian bởi bất kỳ ai thông minh hoặc giỏi phân tích. Tuy nhiên, dù kinh doanh sản xuất dựa trên nền tảng kiến ​​thức vững chắc nhưng nhiều người ưu tú, tâm huyết đã cùng nhau xây dựng văn hóa đổi mới, thì sản lượng hàng năm gấp mười, gấp trăm lần là điều có thể. – >> Bạn muốn học đại học như thế nào khi về già? Xuất bản tại đây. Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Trần Quang Minh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365