Gia đình không phải là nơi mà các cặp đôi bao dung cho nhau

Để trả lời câu hỏi hạnh phúc hay khổ đau, độc giả Ruan Huanglin cho rằng bản chất của hôn nhân là sự chia sẻ và thấu hiểu sâu sắc:

Có một đoạn nhạc trong phim “A Star Is Born” thế này: Mặt trời lặn, đàn không đàn, tôi Sẽ luôn nhớ về chúng ta theo cách này “, tôi nghĩ khi không có gì động đậy, mọi thứ đều yên lặng, và chính tôi là người bước đi.

Càng đối mặt với chính mình, tôi càng cảm thấy Tôi cô đơn và buồn vô cùng, ước mơ, muốn kết hôn và muốn kết hôn là tìm được một người có thể hiểu và chia sẻ với con người cô đơn này. Vì vậy, bản thân tôi tin rằng bản chất của hôn nhân không phải là cho nhiều hơn là nhận mà là hiểu. .

Vì tôi thấy ai đó hy sinh tất cả vì nhau nhưng hôn nhân vẫn đổ vỡ. Sự thấu hiểu có thể giúp một người luôn đặt mình vào vị trí của người khác trước khi làm bất cứ điều gì. Để có suy nghĩ đúng đắn Hay công việc, ai trả nhiều tiền hơn ai, không quan trọng. Sự thấu hiểu và chân thành là nền tảng vững chắc để xây dựng hôn nhân, gia đình, cuộc sống và có thể chống chọi với những giông tố cuộc đời. – – Độc giả Tham Vo chia sẻ một phụ nữ Câu chuyện về một người phụ nữ có cuộc hôn nhân thất vọng:

Chị tôi 40 tuổi sau khi chia tay mối tình đầu. Chị ấy lấy chồng vì sợ nâng cao danh tiếng của cô gái. Sau đó, người yêu của anh ấy phải lòng một người kém anh ấy 10 tuổi nên anh ấy Không dám nói trước điều gì, cô ấy biết nhưng vẫn đồng ý làm đám cưới vì coi anh như hình mẫu, cưới được 1 tuần thì cô ấy thú nhận rằng cô ấy muốn bỏ về nhà mẹ đẻ vì người chồng lầm lì, không thể chịu đựng thêm được nữa. Một cậu bé 10 tuổi nhưng chưa bao giờ ở nhà, vì chồng cô ấy ít nói và không bao giờ chia sẻ điều gì với tôi, nên không bao giờ ở nhà.

Hôn nhân là nơi ở, nhưng người ta có thể chia sẻ ở đó, bình yên và hạnh phúc, và Đó không phải là nơi mọi người hỗ trợ lẫn nhau.

Độc giả HoangLe:

Môi Trường nào cũng có hạnh phúc và có nỗi đau, vấn đề ở đây là chính chúng ta, chính xác hơn là mỗi người phải thay đổi để thích nghi với môi trường. Tất nhiên, bạn luôn giữ bí mật tài sản của mình nhưng phải đảm bảo không làm hại đến người khác, ví dụ chồng đánh hơi mà vợ không ngủ được thì chồng phải thay quần áo, trường hợp này bạn không thể nói là mình đang ngủ mà vợ bị. Không, rồi ngủ riêng đi. Điều này rõ ràng là ích kỷ.

Hoặc, nếu chồng nghĩ tôi đi làm thì cô ấy sẽ ở nhà chăm con và làm một số việc nhà. Điều này cũng không đúng, vì nếu phụ nữ cũng vậy. Đang đi làm thì cả hai bên sẽ phải tốn tiền thuê bảo mẫu và làm việc nhà. Đừng nghĩ chuyện vặt vãnh là không quan trọng, hãy thử dừng chuyện vặt vãnh vài ngày xem có thấy khó chịu và bẩn khi về nhà không.

Đàn ông không nên Vâng lời cha mẹ, bạn nên có chính kiến ​​của mình. Cha mẹ là cơ sở tham khảo tốt, không phải là người quyết định tất cả.

Bạn đã sống với cha mẹ 30 năm, nhưng bạn sẽ sống với vợ ở tuổi 30, 40, 50 tuổi … Rõ ràng là phong lưu hơn một chút. Còn đối với phụ nữ thì cũng vậy, nói đến đây là điều phi thực tế. Thường thì hai người phải giữ 50% cho mình và nửa kia. 50% còn lại, và cũng có các mối quan hệ giữa các cá nhân, không khó như luật. Đây là lý do tại sao chúng tôi muốn ở lại đây lâu dài.

>> Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng nó ở đây. -Hug Nghi Toàn diện

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365