Trẻ em là “kiểu mẫu” vâng lời

Độc giả Yeudoi chia sẻ với tác giả truyện “Muốn đưa con về với con”, chỉ ra những sai lầm mà nhiều bậc cha mẹ mắc phải khi quá yêu và muốn quyết định mọi việc cho con: “Nhiều người ý thức được con cái phải luôn. Vâng lời có thể là một đứa trẻ ngoan. Sau đó, các kỹ năng sống khác, chẳng hạn như độc lập, tự tin, can đảm và chính kiến ​​có quan trọng đối với một cuộc sống thành công không?

Mẹ không bao giờ bắt tôi phải vâng lời, tôi phải có nó, nó luôn cho tôi làm Quyền lựa chọn và quyết định. Mẹ luôn động viên khi tôi thành công, động viên tôi khi tôi thất bại và giúp tôi rút ra kinh nghiệm quý báu cho bản thân. Việc giành được những giải thưởng thời thơ ấu khiến cảm xúc và suy nghĩ của tôi thay đổi. Tự do thì mình yêu, mình có thể thoải mái nói với bạn ấy khi hẹn hò với bạn nam nào và bạn ấy có thể chia sẻ bất cứ lúc nào để giúp mình biết thêm về tâm lý của người asculine và cách nhìn nhận lựa chọn đúng đắn cho người khác trong tương lai khi mình muốn đi du học để mở rộng tầm nhìn. Khi tôi hiểu thế giới và bản thân mình, mẹ tôi đã vỗ tay ủng hộ tôi.

Bây giờ, tôi vẫn là một người mẹ, tôi có cuộc sống và gia đình, nhưng hầu như ngày nào tôi cũng nói chuyện với mẹ và bố mẹ anh ấy để mở mang đầu óc và trở thành một phụ trợ mạnh Hãy động viên, chia sẻ và truyền cảm hứng cho mọi quyết định của con cái. Bạn đọc Thaothuong17 nhấn mạnh rằng sự chững chạc và trưởng thành hơn là sự che chở và bảo bọc quá mức, “Trong tình yêu, không gì bằng trái tim người mẹ. Từ trường học, nghề nghiệp, mối quan hệ giữa các cá nhân với tất cả mọi thứ mà vợ chồng tôi lựa chọn sau này. Tôi cũng chỉ có một đứa con gái duy nhất, năm nay 19 tuổi, tôi chỉ cho đứa trẻ một khu vực để quyết định và chịu trách nhiệm về hành động của mình, và sau đó rơi vào cuộc sống mới. Bạn không muốn con cái của bạn che đậy cho phần còn lại của cuộc sống của chúng? “Tôi luôn muốn định hình cho con mình một cái tên hay. Mỗi đứa trẻ nên được cả hai phía chấp nhận (tốt và xấu; bao dung, lương thiện và ích kỷ, nóng tính …). Vì đây là tâm lý bình thường của con người nên tuổi mới lớn thôi Khi con cái đang đấu tranh giữa sự tự phụ của mình và ý kiến ​​của cha mẹ.

Đừng bỏ rơi con bạn, hãy thúc ép chúng theo đuổi đam mê của bạn. Hãy cho rằng những gì bạn làm là hợp lý và bỏ qua tất cả những gì con cái Con cái có thể nghe theo sự ép buộc của cha mẹ, nhưng khi lớn lên, chúng sẽ nhận ra rằng mình luôn là người thứ hai, vì vậy đừng cố ép con cái phải sống cuộc đời của cha mẹ. — Chỉ ra những điều quan trọng mà cha mẹ nên đối phó với cha mẹ Con cái, chia sẻ với độc giả Mq.bkcomp: — «Lỗi Nhiều bậc cha mẹ coi con cái như trẻ con. Trong thời gian này, con cái trưởng thành sẽ trải qua Những thay đổi về tâm lý và cảm xúc:

1. Tôi cần sự riêng tư hơn để không phải nói chuyện với họ. Giúp tôi giải quyết các vấn đề cá nhân của riêng mình.

3. Tôi không còn thích những cái vuốt ve và vuốt ve của cha mẹ Sướng quá.

Đây là những biểu hiện tâm lý hết sức bình thường của con người. Vì vậy, bố mẹ bạn hãy:

1. Cô ấy cho rằng con mình không giống một đứa trẻ lên ba luôn hôn và sờ mó Đứa trẻ .—— 2. Ở lại để quan sát tình hình của tôi hơn bao giờ hết và cho bạn biết.

3. Cho tôi thêm thời gian và không gian .—— 4. Vào lúc này Mọi sự giáo dục chỉ nên ở mức định hướng, không nên áp đặt cho người khác.

>> Bài viết này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây.-Việt Thanh Toàn Diện

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365