Twitter-vào đại học khi bạn lớn hơn

Độc giả Long df không ủng hộ ý kiến ​​học đại học những năm sau này của cậu, có quan điểm cá nhân: “Mình nghĩ quyết định đầu tiên khi quay lại đại học là các bạn nên tự học, học đại học để tự học những gì mình thích và phù hợp với khả năng của mình. Nghề nghiệp, và muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực này, nhưng nếu đây chỉ là “vì bạn có một công việc tốt hơn hoặc bạn nói cách khác là do kinh tế, tôi đề nghị bạn nên suy nghĩ lại.”

Ngày nay công ty đã phát triển rất nhiều, đây không chỉ là trường đại học có thể thay đổi cuộc đời bạn, nâng cao nền kinh tế, nó còn có thể là trường trung gian hoặc trường đại học, hoặc bạn là người sáng tạo, nếu bạn có một ít vốn thì bạn có thể học những cách kinh doanh nhất định. Đặc biệt, được coi là con đường duy nhất để vào đại học.

Xin hãy nhớ rằng đất nước chúng ta đang phát triển và thay đổi hàng ngày. Những công việc này sẽ thay đổi theo thời gian. Một số giao dịch sẽ biến mất hoặc không còn được cải thiện và các giao dịch mới sẽ được thực hiện lại. Những người đi chơi du xuân bạn đã già rồi. Ở các quốc gia khác, già đi cũng là một rào cản trong việc kiếm việc làm, trừ khi công việc đó là duy nhất và bạn thực hiện tốt. Nước ta cũng đang áp dụng mô hình này.

Vì vậy, hãy chọn một công việc mà bạn có thế mạnh (một công việc mà bạn có lợi thế cạnh tranh cao hơn) để theo học Đây là gợi ý của tôi. Hãy suy nghĩ một cách thực tế, bởi vì thời gian luôn trôi qua. “Học, học nữa, học mãi” không sai, nhưng quan trọng là học gì? Tất nhiên, không bao giờ là quá muộn để học. “

>> Có nên thi lại đại học ở tuổi 28?

Đồng thời, độc giả Minh tháng 11 bày tỏ quan điểm khác nhau về tầm quan trọng của học đại học:” Đại học không phải là con đường duy nhất để thành công. Nhưng hầu hết những người thành công đều đã học đại học. Trường đại học không chỉ dạy cho bạn kiến ​​thức, mà ở đó bạn có thể học nhiều kỹ năng mềm, từ giao tiếp đến tư duy hoàn thiện, chỉ cần bạn có kinh nghiệm sống tự lập là được.

Em năm nay 31 tuổi đã tốt nghiệp đại học, tuổi chưa lớn lắm nhưng tốt nghiệp cấp 3 là hơn chục năm rồi, nói thật là sau khi ra trường em cũng không có bao nhiêu phụ cấp, học cũng khá. Tôi vừa học xong năm thứ hai và bắt đầu kinh doanh, nhưng không thành công. Đến cuối năm thứ tư, tôi xây dựng lại một lần nữa. Cho đến nay, mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng ý tôi là trường đại học đang cho chúng tôi thời gian và môi trường để thúc đẩy chúng tôi muốn (và bắt đầu) làm một điều gì đó. Trình tự, chụp. Đây là tiền đề cho sự phát triển có hệ thống của bạn về “.

>>. Bạn sẽ học đại học khi lớn hơn? Đăng tại đây. Bài viết này không nhất thiết phải trùng với quan điểm của VnExpress.Net. — Thanh tổng hợp Hiểu rồi

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365