Có nhà, có xe, nhưng không thể tìm thấy ý nghĩa cuộc sống

Tôi năm nay 29 tuổi đang làm việc cho một công ty nước ngoài, lương khá, cuộc sống sung túc, không phải lo toan. Tôi vừa hoàn tất việc thanh toán căn hộ trước thời hạn, sau đó làm thủ tục mua xe trả góp. Nếu tôi đo lường thành công của mình ở tuổi 30 bằng nhà riêng, xe hơi và tiền lương, tôi tin rằng mình có thể đạt được tiêu chuẩn.

Tôi là nam giới và vẫn còn độc thân. Bố mẹ tôi sống tốt ở Hoa Kỳ. Cuộc sống tốt, công việc ổn định, sếp vui vẻ, đồng nghiệp hòa đồng, tôi không có mâu thuẫn gì với họ và bạn bè.

Nhiều người nói rằng tôi là một người thông minh, nói nhiều và tốt bụng. Thực tế là tôi đeo một chiếc mặt nạ ngộ nghĩnh hàng ngày đến công ty hay mỗi khi ra đường. Nhưng mỗi khi về nhà, khi cánh cửa đóng lại, tôi lại trở về với tâm trạng ủ rũ, chán nản, thiếu động lực sống.

Khi một số người bạn đại học nhận xét rằng tôi thuộc tuýp người hay suy ngẫm. Tôi đã đọc nhiều sách về cuộc sống, cuộc sống, và những cuốn sách về cuộc sống và cuộc sống từ khi tôi còn nhỏ. Năm ngoái, tôi cắm trại trong rừng, sau khi trở về nhà, tôi mất động lực sống trở lại. Tôi có bị bệnh tâm thần không? Mong nhận được nhiều góp ý, xin cảm ơn.

>> Bài viết này có thể không phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365