“Thẻ tín dụng có thể dễ dàng khiến những người trẻ tuổi mất cơ hội làm giàu”

(Các quan điểm không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Tôi thuộc thế hệ thứ 8 và tôi được sinh ra trong thời kỳ khó khăn của thời thơ ấu và sự thịnh vượng kinh tế của các quốc gia mở. Hội nhập. Những người thuộc thế hệ chúng ta đã quen với những khó khăn đã quen với việc tiết kiệm 10 lỗ công việc, chỉ dám chi 5 đến 6 đồng và phần còn lại sẽ được sử dụng để tự vệ và đầu tư.

Giới trẻ hiện đang sống trong giai đoạn phát triển kinh tế, tiếp xúc với những điều mới càng sớm càng tốt và bị cám dỗ bởi các vật liệu xung quanh. Bạn có thể sống trong khoảnh khắc, ghi lại và khám phá những địa điểm mới với thức ăn và đồ uống mới. Bạn nhạy cảm hơn với tình hình tài chính của bố mẹ bạn. Nhờ có bằng đại học cao hơn, bạn có thể bắt đầu kinh doanh với thu nhập cao hơn và bạn có thể kiếm được gấp đôi thu nhập của thế hệ trước của chúng tôi. Bạn sẽ nghĩ ra cách tăng thu nhập để bù đắp khoản vay. Tuy nhiên, hầu hết những người trẻ tuổi Thu nhập của bạn không thể tăng tỷ lệ thuận với mức tiêu thụ của họ. Và luân chuyển: Đầu tháng, có lương, ngân hàng cắt trước để trả nợ trên thẻ, và khi cần vào cuối tháng, hãy lấy thẻ (vay liên tục).

>> Sử dụng thẻ tín dụng “giống như ăn cá nóc”

Do lãi suất được trả bởi ngân hàng (rất cao, 11% -20% mỗi năm), tổng giá trị ròng của bạn sẽ thấp hơn tổng thu nhập của bạn. Do đó, mặc dù thu nhập cao, bạn vẫn không có khả năng tiết kiệm (hoặc ít) tiền tiết kiệm sau khi làm việc trong một khoảng thời gian. Ngược lại, mặc dù thu nhập sau đó của chúng tôi bắt đầu thấp hơn thế hệ trẻ, tuổi của chúng tôi gấp 8 lần, nhưng sau một thời gian làm việc, do tích lũy, chúng tôi có nhiều tài sản và nhiều nguồn thu nhập hơn (được sử dụng để thuê bất động sản hoặc Kinh doanh nhiều hơn thông qua tiết kiệm) – mọi người, người tiêu dùng thông minh, có thể sử dụng lãi suất tiết kiệm hoặc các khoản vay hiện tại (rất thấp) để vay tiền đầu tư ban đầu (tích lũy tài sản hoặc kinh doanh), sau đó xem xét tiêu dùng. – >> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trên trang “Ý kiến”.

NguyễnThànhPhát

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365