Sau khi dành một vài ngày với ông bà, dạy con “đổ xuống sông” suốt cả năm

Nhiều độc giả của VnExpress đã chia sẻ câu chuyện “vợ không muốn sinh con gái cho ông bà”. Họ nghĩ rằng ông bà không nên chăm sóc con cái: Tôi cũng quyết định không đưa con về nhà ông bà. Thật khó để phát triển một thói quen mỗi ngày, nhưng nó dễ dàng để lại, một vài ngày là đủ. Đứa bé lớn lên và biết ai yêu và ai nhường “giúp đỡ”.

Mẹ chồng tôi biết rằng tôi không muốn gia đình đánh nhau, vì vậy don don can thiệp quá nhiều. Nhưng mỗi ngày, cô đi chơi, đứa trẻ bị quấy rối, người mẹ bị trừng phạt và bỏ trốn, bế bà mà không bỏ cuộc. Trong các vấn đề đối ngoại, tình hình thậm chí còn tồi tệ hơn, bởi vì mọi người đều yêu quý bạn, và cái ác là hư hỏng. Chỉ có một viên kẹo ở nhà, và cháu tôi ăn nó mọi lúc, khiến tôi bất tử.

Tiger Dang

1 đến 5 tuổi là một bước quan trọng để thiết lập tính cách và kỷ luật của trẻ em. Trong giáo dục, tôi thấy rằng ông bà thường chăm sóc cháu của họ. Dạy trẻ ăn, uống và ngủ đúng giờ là một quá trình mất vài tháng, nhưng chỉ mất vài ngày để phá hủy kỳ tích này.

— Tôi có thể chơi với ông bà vài ngày mà không để công việc giáo dục của vợ bị lãng phí, chỉ để làm cho bố mẹ tôi hạnh phúc. Trong những lúc như vậy, vị trí trung bình của đàn ông rất quan trọng. Hãy chọn những gì cha mẹ bạn nghĩ và để tôi trở lại thường xuyên.

Myumyu chan

Gửi lại cho ông bà để làm cho tôi đầy đủ. Sông, vỡ. “Ở nhà, tôi giận mẹ vì tôi nhai và cho con ăn. Nói không bỏ cuộc. Mặc dù thái độ của mẹ, mẹ tôi luôn giữ vững lập trường của mình .

Phương

Một đứa bé 3 tuổi vào thứ hai đã phải gửi ông bà của nó để chăm sóc nó. Tôi nhớ bạn một vài tuần. Mặc dù ông bà tôi ở gần đó, nhưng bà nói rằng bà không quan tâm đến sự chăm sóc của tôi, vì vậy tôi không muốn gửi cho họ Đi xem TV và ăn uống, vì vậy tôi rất sợ. Vì sự chăm sóc của ông bà, vợ chồng tôi được bảo hiểm đầy đủ. Bởi vì cô ấy hiếm khi đi xem TV, điện thoại và môi trường lành mạnh, cô ấy không bị bệnh và tăng cân …— -Lan

Con cái có con phải được cha mẹ chăm sóc và nuôi dưỡng. Tôi chỉ nghe lời bố mẹ và hiếm khi nghe ông bà, vì ông bà thường chiều chuộng tôi. Sau này, bố mẹ tôi khó dạy cho mình thói quen và lối sống. Tìm cách chăm sóc cha mẹ. Trẻ em, nên chơi lại trong kỳ nghỉ năm mới hoặc thời gian rảnh rỗi. — Bigs8379

Tôi cũng bị buộc tội vì gặp khó khăn vì họ đã cách ly con của cha. Nhưng chỉ có một Một người mẹ có thể hiểu được cảm giác xa tôi. Ngay cả khi tôi ở lại một đêm, thật kinh khủng? Tôi có thể ăn cùng mẹ không? Có một đêm ngon giấc? Vài ngày sau, buổi chiều cũng giống như những nỗ lực của ông bà tôi và mẹ Của .

Ngânpham160490

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để lấy trang ý kiến ​​.

Tiếng Việt

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365