“ Đàn ông khổ vì sự nghiệp, đàn bà khổ vì chồng con ”

Bạn đọc Leehaleeha88 chia sẻ sự bế tắc trong cuộc sống của những người phụ nữ độc thân, cảm thấy thất vọng, “Một số người (thậm chí cả bố mẹ) nói với tôi rằng ‘Dù tài giỏi nhưng họ trở nên có năng lực và kiếm được nhiều tiền chỉ là phụ nữ (không bằng đàn ông). ); Không lấy chồng thì người ta sẽ chẳng coi thường hay coi thường bất cứ thứ gì trong xã hội này “. Nghe thì có vẻ vô lý nhưng ngoài đời quả thực có rất nhiều người khinh thường phụ nữ độc thân – những người được mệnh danh là ‘ngốc’ Con gái. ”

Vì vậy, tôi chọn giữ liên lạc chặt chẽ với những người có thành kiến ​​này, bởi vì họ không đáng để tôi mất thời gian. Không ai coi thường tôi sẽ nhận được sự tôn trọng của tôi. Tôi sống hết mình thay vì để một người không liên quan kết hôn mù quáng với một người không tốt và đau khổ cả đời. Hôn nhân là điều thiêng liêng, nhưng nếu bạn không thể gặp được người thực sự muốn kết hôn hoặc người phù hợp với mình, thì độc thân vẫn tốt hơn là hạnh phúc. Tôi không phản đối hôn nhân, nhưng mỗi người đều có sự lựa chọn phù hợp với mọi hoàn cảnh và mọi tính cách.

Đồng quan điểm, độc giả của Fan chỉ trích gay gắt những định kiến ​​xã hội không tốt cho phụ nữ độc thân: “Đàn ông và bạn bè, gia đình và xã hội của họ đau khổ vì họ” không có việc làm “. Đảo điên với gia đình, bạn bè và xã hội vì cái tội “không chồng con”, tại sao người ta không dành thời gian cho mình mà lại tiếp tục soi mói đời tư của người khác? Đàn ông không có sự nghiệp cũng sống tốt. Người chồng cũng đang làm tốt. Mọi người có quyền gì khi tham gia vào cuộc sống của người khác? Chúc vui vẻ, không phải mọi người đều có cuộc sống tốt đẹp hơn sao? “.. >> >> Đừng về nhà trong bảy ngày lễ Tết vì bố mẹ họ đòi cưới

xác nhận rằng phụ nữ chọn độc thân, không có gì xấu hổ khi những độc giả bình thường nhấn mạnh tinh thần bỏ qua định kiến ​​xã hội:” Có Một công việc ổn định và một cuộc sống tự lập, muốn thì nên độc thân, muốn phụ nữ Á Đông phải chịu quá nhiều định kiến ​​xã hội, để rồi tất cả đều vơi đi gánh nặng cho con đường mình chọn. Tuổi trẻ là cán cân của các giá trị. Mỗi người có một con đường để đi và chấp nhận rằng đó là quyền của họ. Hãy thôi mò mẫm và trớ trêu, hãy tự lo cho cuộc sống của mình và đừng phán xét hạnh phúc của người khác.

Phụ nữ muốn kết hôn thì phải lấy chồng trước 28 tuổi, vì bạn còn trẻ để lựa chọn đúng. Khi bạn 30, bạn không muốn nó. Vì đàn ông Việt Nam đa phần ích kỷ, thích phụ nữ trẻ nên bạn không bao giờ có cơ hội nữa. Cùng là phụ nữ mà người ta vẫn hay trêu nhau. Tôi từng chứng kiến ​​những người phụ nữ độc thân trên 40 tuổi bắt đầu chăm lo cho sức khỏe và tích lũy nhiều hơn khi về già. Họ sống tốt và không quan tâm đến những gì người khác nói.

Vì vậy, nếu quyết định độc thân, bạn phải có mục đích và thái độ nhạy bén, hãy bỏ qua mọi lời nói đùa ác ý để vui vẻ bạn nhé. Em sợ lấy chồng rồi mà không vượt qua được áp lực sẽ đau đớn vì phải lấy chồng. Phụ nữ nên nhớ rằng hấp dẫn giữa những người hiện đại là một chuyện, nhưng thực ra lại rất khác, bởi vì con người ta vẫn không thể bỏ được cái tôi quá khứ và những thói quen vô đạo đức của mình. “” >> >> Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. nó ở đây. -Việt Thanh chuẩn bị

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365