Lẩu gà mất cảm giác ngon miệng do rửa bằng đũa

Văn hóa của chúng tôi là yêu bản thân, cống hiến và lấy đi thức ăn. Văn hóa của nhân dân chúng tôi thể hiện tình yêu và chia sẻ thức ăn với nhau. Văn hóa của họ là hoàn hảo để uống bia và ly rượu cùng nhau. Văn hóa của những người uống sau khi bắt tay. Một nền văn hóa như vậy chắc chắn sẽ thay đổi.

Ngồi xuống với một nhóm bạn tối qua. Một người bạn có một người bạn trong nhóm. Khi gà hấp trong chảo ngừng dính và chà sạch từng miếng thịt mà nó thích, nó đột nhiên mất cảm giác ngon miệng.

Anh nhặt nó lên và ném xuống. Mút đũa vài lần, sau đó di chuyển đũa trong nồi lẩu để tìm miếng thịt khác. Tôi đã may mắn có một nồi lẩu trước khi lẩu xuất hiện, và sau đó tiếp tục hát và chơi cho đến khi kết thúc bữa ăn.

Bây giờ nhiều người đã quen với việc sử dụng đũa vô tư. Tôi ăn cho người khác. Tôi không bao giờ thích ai ăn thức ăn cho tôi. Nếu tôi muốn, tôi sẽ chọn miếng thức ăn này.

— Thành thật mà nói, điều này vinh danh những người dành thời gian mua thức ăn cho người khác, nhưng nó dẫn đến một cảm giác. Bệnh mất vệ sinh và truyền nhiễm. Các bệnh như viêm gan virut và các bệnh khác lây truyền qua nước bọt dễ dàng lây truyền theo cách này.

Mọi người dùng đũa, thìa để gắp thức ăn hoặc xẻng thức ăn. Thật tốt khi biết ai mắc bệnh truyền nhiễm? Khi chia sẻ thức ăn và đồ uống với các thiết bị riêng biệt, nước bọt sẽ lây lan nhiều vi khuẩn và vi rút từ miệng người này sang người khác và mang mầm bệnh quan trọng.

>> ‘Người Việt Nam nên từ bỏ thói quen làm nước mắm’ ‘- thành thật mà nói, khi họ nhận được lời mời chia sẻ bia với một người rất vui vẻ, vì họ theo tôi, tôn trọng tôi hoặc làm bạn với tôi . Tuy nhiên, ai biết ai mang mầm bệnh, nhiều người thậm chí không biết bệnh.

Đặc biệt trong một mùa phổ biến như vậy, thật tệ khi duy trì một nền văn hóa hơi kỳ lạ. Khối và không lành mạnh. Từ đó, tôi không biết thói quen uống bia hay rượu, tôi phải bắt tay sau khi uống. Thỉnh thoảng anh mời người mới vào nhà vệ sinh với bàn tay ướt. Sau khi đi vệ sinh, anh thậm chí không chịu rửa tay. Chưa kể rằng anh ta có vấn đề, buồn ngủ hoặc bỏ mọi thứ vào nhà vệ sinh. Sau khi gật đầu, anh đưa tay ra và bắt tay người khác.

– Điều tồi tệ nhất là hải sản nên được sử dụng. Vậy tôi phải làm sao?

– Bất cứ ai muốn ăn đều có thể tự ăn, lấy những gì mình muốn và vệ sinh.

– Đối với các món ăn nói chung bao gồm cả nước chấm, bạn phải đặt một đôi đũa. , Là thức ăn dùng chung thìa, don hiến mang theo bộ đồ ăn của riêng bạn, nhưng hãy mang theo thức ăn thông thường, đặc biệt là khi bạn ăn lẩu …

– mời bia và rượu cho người khác uống một ly, đừng cắt thành 1/2 Nỗi buồn lẫn nhau.

– Bắt tay chỉ nên được bắt đầu trong các cuộc họp và trao đổi công việc. Trên bàn, đừng siết chặt tay, thật mệt mỏi Các nền văn hóa nói trên (thực sự là những thói quen xấu) rất khủng khiếp, và chúng cũng là con đường truyền virus coronavirus gây xáo trộn trên thế giới.

Thỉnh thoảng, chúng ta phải loại bỏ những thói quen xấu này. Lúc đầu tôi sẽ không quen với nó, nhưng sẽ ổn thôi, không khó đâu. Bảo vệ sức khỏe là quan trọng nhất. Các bệnh truyền nhiễm qua đường miệng do thói quen ăn uống: loét dạ dày-viêm gan – các bệnh truyền nhiễm: giang mai, chi, lậu …

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây.

Quảng Trị

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365