Sợ làm cha ‘dạy con, con đốt sách’

Làm thế nào để truyền những tinh hoa của cha mẹ cho con cái sau khi bài báo được đăng tải? Người con cho biết: “Nuôi con không hề dễ dàng chút nào, phải chuẩn bị đầy đủ về kinh tế, kiến ​​thức, phương pháp kiên định … Dạy con theo từng giai đoạn để con thích nghi với tính cách, khả năng … Nhiều người Cứ nói với con rằng: “Trời sinh voi mọc”, “Cha mẹ sinh con trời sinh tính”… nghe mà ngán ngẩm Gia đình luôn là điều quan trọng nhất, Cha mẹ có nếp sống và thói quen ứng xử bình thường là Là tấm gương giúp trẻ em noi theo.-Độc giả Nguyễn Trà, tôi chia sẻ: “Người lớn tôi quen và biết nhiều. Họ là một mô hình thu nhỏ, sự nghiệp rực rỡ nhưng con cái lại gặp bất lợi vì thời gian dành cho sự nghiệp. Họ không còn thời gian để chăm sóc, dạy dỗ con cái, con cái của mình và hầu như không có thời gian chất lượng bên cha mẹ để tiếp thu những tinh hoa và ở bên cạnh người khác, suốt ngày xem điện thoại, xem tivi. Thức ăn, dinh dưỡng khiến trẻ béo phì, trẻ suy dinh dưỡng, tôi tiếc cho những đứa trẻ này vì cha mẹ chúng quá ưu tú, không được hưởng lợi. Bản thân tôi cũng không phải là người ưu tú, nghề nghiệp cũng rất tốt nhưng tôi thích đọc sách về tâm lý, sư phạm, học hỏi từ những người bạn tốt để lựa chọn kinh nghiệm và kiến ​​thức nuôi dạy con cái. Mỗi đứa trẻ có một tính cách khác nhau nên phải Sử dụng các phương pháp khác nhau. Cũng may là công việc của mình rảnh rỗi và ổn định nên mình có nhiều thời gian để làm công việc của mình các con ạ “. Dạy và chăm sóc tốt nhất:

Dạy con thì lâu rồi nhưng đối với lớp dưới, Điều này sẽ ngày càng ít hơn. “Cho dù đó là thời gian hay khía cạnh sức khỏe của nhân viên, nhiều công ty đang sử dụng AI giám sát … để cải thiện hiệu quả của ‘mệt mỏi’, bất kể nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe trong tương lai (cơ thể và tinh tinh). .—— Ai thích thì phải làm cái này, không thích thì nghỉ, không còn chỗ thương lượng khi rô bốt “qua đời” thay thế thì không còn sức để chơi với trẻ, đầu óc luôn tỉnh táo -Cuộc sống càng căng thẳng, thói quen sinh hoạt và suy nghĩ càng khó kiểm soát, càng không linh hoạt, dễ mắc sai lầm, càng dễ nóng giận, càng khó lắng nghe tiếng nói của người khác.

Bằng cách quan sát một người thường xuyên chịu áp lực, bạn sẽ thấy rằng họ thường hình thành thói quen sử dụng quyền hạn và những chỉ dẫn bạo lực thay vì lắng nghe và dạy dỗ (điều này thật lãng phí thời gian). Bởi vì nó có thể làm giảm bớt hầu hết các “vấn đề” ngay lập tức, nó có thể giúp lãng phí thời gian để tỏ lòng thành kính với họ. “- Độc giả ở Dongdiha cho rằng môi trường sống ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của những người trẻ, và họ lo lắng rằng những người cha sẽ là giáo viên và việc đốt sách tồn tại

” “Nuôi dạy con thành công phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả môi trường gia đình và môi trường xã hội Sinh ra và lớn lên. Con cái được học và gặp những cô giáo có tâm trong trường học thì cơ hội thành công của trẻ càng lớn. Việc cha mẹ truyền cho con cái tùy thuộc vào mỗi đứa trẻ .- “Làm cha mẹ là một nghệ thuật vừa có kiến ​​thức khoa học Tâm sinh lý, quan sát chú ý khi phải nghiêm khắc, nhẹ nhàng. -Trẻ em như tờ, nhưng sở thích và tính cách của mỗi em rất khác so với thuở nhỏ, dù có thể là anh chị em cùng cha khác mẹ, hoàn cảnh sống và cách chăm sóc như nhau. Điều này thật thú vị vì mỗi người là một con người khác nhau, và trẻ em không phải là người máy “.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang” Bình luận “tại đây. Bài viết có thể không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net- – Hug Nghi Toàn diện

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365