“Học tại trường đại học có nghĩa là chấp nhận đầu tư đắt tiền”

Tiếp tục câu chuyện “bỏ học và làm giàu”, ngoài việc ủng hộ ý tưởng học để lấy bằng, nhiều người còn lên tiếng chỉ trích:

Không phải ai đi học đại học cũng thành công, ai không học đại học sẽ không sự thành công. Phần quan trọng nhất của vấn đề là việc sử dụng kiến ​​thức. Bạn tôi tốt nghiệp trung học 15 năm sau khi trở thành nhà thầu xây dựng, sau đó tốt nghiệp thợ nề, và hiện công ty thuê kiến ​​trúc sư và kỹ sư xây dựng. Tôi không ủng hộ việc từ bỏ, nhưng tôi không đồng ý với ý tưởng phổ biến giáo dục đại học. Hiểu rằng trường đại học là một khoản đầu tư rất tốn kém và điều quý giá nhất là thời gian, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định – Ruan Hong – Tôi nghĩ vấn đề gây tranh cãi là đây là cấp độ bạn phải học ở trường đại học Và cấp độ không nên học. Trước hết, nếu kết quả học tập của bạn quá kém hoặc trung bình không cao, bạn nên học một nghề nghiệp phù hợp với khả năng của mình. Những người này học điện tử, điện lạnh, hàn … giống như một tấm gương, họ vừa nhận được những gương mặt trẻ điển hình của Việt Nam. Phụ nữ có thể học kế toán, chăm sóc, làm tóc, làm móng. tốt. Một số trường đại học tốt nhất chỉ quan tâm đến việc tuyển dụng đủ sinh viên, nhưng họ không quan tâm đến chất lượng. Điều này có thể dẫn đến việc học đại học tốn kém và mất thời gian, đối với nhiều người không hiểu công việc, thất nghiệp và thiếu giáo viên. .

– Thứ hai, học tốt, những sinh viên học tốt chọn con đường học tập tốt nhất. Học sinh xuất sắc sẽ nhận được học bổng ở nước ngoài và trở thành giáo viên dành riêng cho nhân loại. Những người bạn tốt trở thành kỹ sư, bác sĩ, giáo viên … lực lượng trung tâm của xã hội. Thứ ba, những trường hợp đặc biệt như Bill Gates rất hiếm. Tôi đã thấy điều này trong cuộc phỏng vấn, bởi vì sau đó, nếu sự chậm trễ thực hiện bị lấy đi khỏi xã hội, thì có một ý tưởng cho CNTT. Anh ấy vẫn muốn lấy bằng đại học, nhưng anh ấy quá bận để lấy bằng, và đề nghị những người trẻ tuổi có bằng đại học. Hãy nhớ rằng, Microsoft sẽ chỉ tuyển dụng nhân tài có trình độ.

Vũ Thị Nhật

Chỉ cần nghiên cứu xem bạn có thực sự có khả năng và khả năng cạnh tranh trong tương lai không. Một số người không đi học đại học, họ học cuộc sống trần tục và có ý thức sâu sắc về thời đại, chứ không phải lý thuyết. Tôi phải thừa nhận rằng học tập tốt hơn, nhưng xã hội bây giờ rất thực tế. Chẳng hạn, nếu bạn vào một trường đại học từ 4 đến 5 năm thì chi phí khoảng 200 triệu đồng. Đồng thời, những người khác cũng rất trưởng thành (18 tuổi), có đủ lực lượng lao động và có 200 triệu đồng tiền mặt. Sau 4-5 năm, họ có thể thay đổi rất nhiều.

Phạm Hồng Sơn – Có một số người có khả năng ghi nhớ, vì vậy họ thích nghi với nghề này. Những người khác nhớ rất rõ và đưa ra những đánh giá sắc sảo, nhưng họ không thích học, nhưng họ thích làm kinh doanh. Xã hội là một tập hợp của mọi người. Quan điểm của bạn về cuộc sống có thể liên quan đến một nhóm người, không phải toàn xã hội. Trên thực tế, những người lao động có kỹ năng hiện có một cuộc sống giàu có và việc làm ổn định như bằng cử nhân. Thu nhập không tệ. Việc kiếm 10 triệu đồng Việt Nam mỗi tháng là bình thường.

Bảo Ngọc Kntvhl

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây dưới dạng trang bình luận.

Tóm tắt

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365