Tôi cân bằng giữa kinh doanh và nhà

Khi độc giả Luna kể về nhiều lời than phiền của phụ nữ hiện đại về việc “chồng không giúp việc nhà”, họ kể câu chuyện gia đình của cô: “Tôi phải đến văn phòng làm việc tám tiếng một ngày. Tôi đã có nó, nhưng tôi vẫn làm hết việc. Tôi không cảm thấy bất mãn chút nào. Ngày nào tôi lười biếng, không muốn nấu ăn thì tôi mua đồ ăn hoặc cả nhà đi ăn. Thật dễ dàng, anh ấy có thể ăn bất cứ thứ gì mình muốn. Nhà vệ sinh, tổng vệ sinh, chỉ tốn một khoản tiền Giờ thì nhà cửa rất sạch sẽ và tôi rất năng động, nếu tôi muốn nấu một cái gì đó một tuần, tôi sẽ giữ nó vào cuối tuần.

Tôi cho quần áo vào máy giặt khoảng hai hoặc ba lần một tuần rồi mang ra ngoài. 15 phút. Tôi không có con, nhưng tôi có cháu trai học tiểu học, cho cháu ăn xong tôi ngồi học với cháu, 8 giờ tối tôi kêu cháu đi ngủ, đọc sách khoảng nửa tiếng rồi đi ngủ. Sau khi đi ngủ, Tôi vẫn có thời gian để chơi, xem TV với chồng hoặc làm bất cứ điều gì tôi muốn làm.

Mặc dù tôi dành nhiều thời gian hơn ở nhà nhưng chồng tôi hầu như không làm gì cả. Ngôi nhà lớn hơn tôi. Nhưng Khi tôi cảm thấy mệt mỏi và ốm yếu, tôi có thể nói với chồng mình phải làm gì. Tất nhiên, ngay cả khi chồng không làm theo ý mình, điều đó không quan trọng với tôi, miễn là tôi cảm thấy thoải mái. “>> >> Phụ nữ hiện đại có Cần được làm sạch?

Đồng ý Từ việc cho rằng phụ nữ hiện đại vẫn có thể làm việc nhà, độc giả Hoami Cuc đã rút ra bằng chứng từ kinh nghiệm của bản thân:

“Tôi có hai con, không có bà ngoại giúp đỡ nên hai vợ chồng tự lập Và tự tổ chức cuộc sống. Con tôi 18 tháng tuổi đã đi học mẫu giáo, đến nay cả hai cháu đều rất chăm ngoan, học giỏi và tự lập, cuối tuần cháu lớn làm việc nhà cả tuần như rửa bát. – Chuẩn bị cơm nước, phơi đồ, ủi quần áo Chồng tôi chịu trách nhiệm duy nhất đưa đón con đi học ở nhà (con tôi đi học xa)

Tôi chịu 100% kinh tế và việc nhà. Dù vậy, tôi vẫn có đủ thời gian đi uống cà phê với bạn bè và người thân, so với mặt bằng chung thì lương của tôi cũng không thấp, trung bình khoảng 60 triệu / tháng nên công việc không hề dễ dàng, tuy nhiên tôi vẫn cảm thấy rất thoải mái. Không cần thuê hay nhờ vả ai cả. Điều quan trọng nhất là mọi người cân đối và sắp xếp thời gian hợp lý.

Các con tôi không bao giờ phải ra ngoài ăn vì tôi tự nấu bữa sáng và bữa tối. Sử dụng những nguyên liệu tươi ngon nhất. Nói phụ nữ hiện đại hiểu việc nhà không khó, chỉ cần bạn biết cách cân đối công việc hợp lý. “>> >> Ý kiến ​​không nhất thiết phải trùng khớp với ý kiến ​​của VnExpress.net. Đăng tại đây – Việt Thành tổng hợp

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365