Đừng để “ thời hạn ” kìm hãm bạn

Tôi đọc một câu chuyện về một người muốn học thạc sĩ, nhưng anh ta đã 38 tuổi. Nếu anh ấy học, anh ấy sẽ 40 khi tốt nghiệp. Khi chia sẻ nỗi lo lắng của mình với một người bạn, người bạn này nói: “Nếu tôi không học, hai năm nữa tôi vẫn sẽ 40 tuổi và tôi không có bằng thạc sĩ.

Trong công ty của tôi, có hơn 30 Chị gái tuổi Dần vẫn quyết định đi niềng răng, đồng nghĩa với việc hai năm nữa sẽ phải từ bỏ rất nhiều thứ, những thứ mình thích cũng không thể ăn được, thậm chí mấy tháng đầu phải đổi cơm cháo. Trong workshop, tôi được gặp gỡ, giao lưu với một đạo diễn, nghệ sĩ từng có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài, anh cho biết người lớn nhất trong lớp đã 60 tuổi, người lớn tuổi đã học xong và đi làm được vài năm .– – >> Hạnh phúc của tôi không có trước cửa nhà

Ở lớp hội họa tôi học, có những anh, chị đã lập gia đình, các em còn theo đuổi sở thích, thậm chí có người đã về hưu tự tin cầm bút khi còn trẻ Họ bận rộn với công việc và trách nhiệm với gia đình thì dường như đã quá muộn, nhưng bây giờ là thời điểm tốt nhất để họ theo đuổi sở thích của mình.

Tôi đọc một bài báo nói rằng cụ bà 84 tuổi nộp đơn ly hôn .Vì “Tôi đã khổ từ lâu và không còn khả năng phục vụ em nữa.

Vì vậy, đừng bao giờ nghĩ rằng mình đã quá già để làm một việc gì đó. Điều quan trọng là bạn trải qua phần đời còn lại của mình như thế nào. Luôn đúng giờ bao lâu bạn muốn .—— Đừng nghĩ nhiều đến kết quả , Tận hưởng quá trình, tận hưởng thành công, nhưng chấp nhận thất bại là hết. Nhưng dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, việc có hơn không, học còn hơn không học. 29 tuổi, người ủng hộ, người diễu hành, người ngưỡng mộ. Không! Tôi Không có gì phải ghen tị. Tôi chỉ sống cuộc sống của riêng mình. Sau khi cân nhắc nghiêm túc, đây là điều tôi thực sự muốn làm. Nếu thất bại, tôi sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc mà không làm phiền ai cả .—— Đừng đặt ra thời hạn cho cuộc đời mình. Tuổi trẻ nào cũng sẽ qua, nhưng thời gian thì vượt quá tầm kiểm soát của con người. Nếu bạn không còn trẻ nữa thì không còn cơ hội sao? Chỉ cần chúng ta còn sống, anh ấy sẽ không bao giờ muộn .– – >> Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365