“ Đàn ông khổ vì sự nghiệp, đàn bà khổ vì chồng con ”

Độc giả Leehaleeha88 chia sẻ những bế tắc trong cuộc sống của những người phụ nữ độc thân và cảm thấy chạnh lòng. Nhiều tiền mới là đàn bà (không bằng đàn ông), không lấy chồng thì người ta cũng chẳng coi thường xã hội, coi thường gì. “Với tôi nghe có vẻ nực cười nhưng ngoài đời quả thực có rất nhiều người khinh thường phụ nữ độc thân – những người được mệnh danh là” gái ngốc “. ” – Vì vậy, tôi chọn ở bên những người có định kiến ​​này Mọi người giữ rất ít liên lạc vì họ không xứng đáng với thời gian của tôi. Không ai coi thường tôi sẽ nhận được sự tôn trọng của tôi. Tôi sống cuộc sống của mình thay vì để những người không liên quan kết hôn một cách mù quáng Con người ta, rồi đau khổ suốt đời. Hôn nhân là thiêng liêng, nhưng nếu không gặp được người thực sự muốn kết hôn hoặc vừa ý thì sống độc thân dễ hơn hạnh phúc. Tôi không phản đối hôn nhân nhưng mỗi người đều có lựa chọn phù hợp với từng hoàn cảnh và tính cách . ”- Cùng ý kiến, độc giả Fan chỉ trích mạnh mẽ những định kiến ​​không tốt của xã hội. Về vẻ đẹp của phụ nữ độc thân: “Đàn ông khổ với bạn bè, gia đình và xã hội vì không có sự nghiệp”. Phụ nữ phát cuồng với gia đình, bạn bè và xã hội vì cái tội “không chồng con”. Tại sao mọi người lại để ý đến sự riêng tư của người khác mà không dành thời gian ở một mình? Đàn ông không có sự nghiệp cũng sống tốt. Đàn bà không có chồng cũng chẳng sao. Mọi người có quyền gì khi tham gia vào cuộc sống của người khác? Chúc vui vẻ, không phải mọi người đều có cuộc sống tốt đẹp hơn sao? “.

>> Vì bố mẹ nhất quyết lấy chồng nên 7 Tết không về quê

khẳng định phụ nữ chọn độc thân thì không có gì phải xấu hổ cả, độc giả Bình nhấn mạnh tinh thần bỏ qua định kiến ​​xã hội: Có công việc ổn định và sống tự lập, nếu muốn thì nên độc thân. Phụ nữ châu Á phải chịu quá nhiều định kiến ​​xã hội nên họ đều trút bỏ gánh nặng cho con đường mình chọn. Tuổi trẻ là sự cân bằng của các giá trị. Mỗi người đều có một con đường mà họ phải đi và chấp nhận rằng đó là quyền của họ. Đừng mò mẫm và chế giễu, hãy tự lo cho cuộc sống của mình và đừng phán xét hạnh phúc của người khác.

Phụ nữ muốn kết hôn thì phải lấy chồng trước 28 tuổi, vì bạn còn trẻ cơ hội để lựa chọn đúng. Ở tuổi 30, bạn sẽ không bao giờ có cơ hội vì đàn ông Việt Nam đa phần ích kỷ, trông như thiếu nữ. Ngay cả với những người phụ nữ ở bên nhau, người ta vẫn cười nhạo nhau. Tôi từng chứng kiến ​​những người phụ nữ độc thân trên 40 tuổi bắt đầu chăm lo cho sức khỏe và tích lũy nhiều hơn. Họ sống tốt và không quan tâm đến người khác. Vì vậy, nếu quyết định độc thân, bạn phải sống có mục đích và sống có ý nghĩa. Please Hãy bỏ qua mọi trò đùa ác ý để cổ vũ bạn nhé. Lấy chồng rồi nhưng áp lực tôi không thể vượt qua được, vì tôi quá già để lấy chồng. Phụ nữ nên nhớ rằng thu hút mọi người giữa con người hiện đại là một chuyện, nhưng thực ra lại rất khác, bởi vì con người ta vẫn không thể bỏ được bản thân quá khứ và những thói quen vô đạo đức. “” >> >> Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. nó ở đây. -Việt Thanh chuẩn bị

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365