Người giàu khó bỏ phố về quê

Tôi tin rằng có thể ra đường ở nhà không phải là chúng ta “được gì”, mà quan trọng là chúng ta “mất” được gì. Điều này có nghĩa là tôi càng “vứt bỏ” nhiều thứ thì càng dễ dàng ra đường và về nhà. Tôi rời khỏi đường phố chính và bây giờ đang ở trong nước. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ một số điều, đây là những sự thật mà tôi đang trải qua và mong đợi.

1. Mất việc

Trước tiên bạn phải “mất việc”, nhưng nếu bạn thực sự không thể tìm thấy nó, bạn có thể dễ dàng trở về nước.

2. Mất tiền

Chấp nhận mất mát sẽ giúp bạn trở về nhà dễ dàng hơn. Nhiều anh chị cho rằng, cứ cố gắng sở hữu một tỷ đồng này hay đồng khác, làm công việc thụ động để kiếm tiền hoặc ai đó cho tiền sẽ dễ lấy lại hơn.

Tôi nghĩ ngược lại … Nhiều tiền hơn sẽ khiến chúng ta có nhiều tiền hơn ở thành phố ít hơn. Tất nhiên, quá ít dưới mức trung bình là một chút khó khăn. Hơi khó nhưng không phải là không làm được.

>> Tôi đã dành 5 năm để tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống trên đường phố

nhưng điều chắc chắn là nếu tôi có nhiều tiền và một công việc tốt, đó sẽ là một trở ngại rất lớn cho chúng tôi về nhà. Tôi may mắn, khi về quê làm ăn, tiền “mới”, tức là không có nhiều tiền, nên lên thành phố bỏ thuốc là điều dễ dàng. Tôi tin rằng nếu tôi có nhiều tiền hơn hiện tại, tôi chắc chắn sẽ ở lại thành phố.

3. Đánh mất niềm vui bấy lâu

nhà hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm … đành chấp nhận. Nói tóm lại, vì đây là không khí hàng ngày được tiêu thụ hàng năm, nên không dễ dàng thích nghi với nó trong một khoảng thời gian ngắn trong nhiều thập kỷ. Vì vậy, cần tập thói quen vứt bỏ nó, đó là những buổi tụ tập nhóm, cuối tuần, sinh nhật, làm ăn cũ, gặp gỡ bạn bè ở xa …… 4. Mất mỹ quan về nhà đồng nghĩa với mất đi những bộ quần áo đẹp như áo, quần, váy, kính râm. , Xe bán kẹo. Những thứ đẹp đẽ này với chúng ta hầu như đã biến mất và ít được sử dụng, sử dụng.

5. Mất khả năng sáng sủa

Trẻ em mất cơ hội học tiếng Anh, tiếng Nhật và đến trường chuẩn quốc gia. .. là niềm tự hào của chúng tôi.

6. Mất tiện

gọi điện, thuê nhân viên, vận chuyển tận nơi, đường sá sạch sẽ. Mọi thứ rất thuận tiện, nhưng bạn có thể nhanh chóng đặt hàng. ——Tôi nghĩ càng thua, chúng ta càng dễ về nhà. Nếu chúng ta không đánh mất nó, điều đó còn khó hơn. Nói cách khác, nếu bạn thực sự muốn xuống phố và về nhà, đó là một trở ngại.

Điều quan trọng nhất ở đây là từ “tiền”. Nếu về quê mà vẫn muốn làm giàu từ quê thì tôi nghĩ không nên quay lại. Chỉ các mục kinh tế. Ví dụ như chị Lý Tư, nếu hình ảnh video của chị ấy là thật ở bên ngoài thì chị ấy sướng thật … Nếu chị ấy theo đuổi ngành kinh tế thì thực chất chị ấy chỉ là một diễn viên điện lực. Chỉ hình ảnh.

Nhiều người xem clip muốn sống như các cô gái trong phim, nhưng ít người muốn xem cuộc sống là như thế nào. Nếu bên ngoài khác như một diễn viên bận rộn, thì trong gia đình có 5 đến 7 người đang quay máy, bạn phải nghĩ đến kịch bản, cách diễn, cách quay… mới nghĩ ra được. Tôi không thích cuộc sống của một diễn viên như vậy.

Điều tôi thích là cuộc sống được thể hiện bởi cô gái trong video. Về quê thực sự tốt hay làm ăn cũng vậy, điều đó phụ thuộc vào sự lựa chọn của chính chúng ta.

Tôi nghĩ ước muốn về quê là để tìm lại hạnh phúc đích thực và tìm cuộc sống bình yên … Cuộc sống này là một khoảnh khắc, đây là vô thường, ai cũng trở về dương gian, nhiều tiền, một ít tiền, người ác. Nhẹ nhàng, đau đớn, hạnh phúc, sinh tử, tu vi, cuối cùng cũng trở lại. Với mảnh đất này.

>> >> Vợ chồng tôi xin từ chức, để về quê làm trang trại

cho người dưới 80 tuổi … Năm nay tôi 35 tuổi, còn tôi dưới 45 tuổi là quá đáng. Những người lớn hơn hoặc trẻ hơn tôi cần 80 tuổi để giảm tuổi … có nhiều không?

Dù muốn dành cả cuộc đời còn lại của mình trong vũ trụ này, sống với con người, sống với thiên nhiên thì với tôi, thế là đủ rồi.

Nhiều người Họ đều lấy lý do chăm sóc con cái, tuổi già, lo lắng cho tương lai … Họ không biết con cái chúng ta cần gì, nói cách khác, hiện tại duy nhất của chúng ta là … nên tôi đã dành tất cả hiện tại cho tôi và cho tôi. Thời điểm tiếp xúc. Đây là cái gọi là cuộc sống.

Nếu bạn vẫn chưa về nhà, điều đó thật tuyệt. Khi bạn biết cách sống, thì việc sống ở nông thôn hay thành phố cũng tốtHiện tại, ở đâu cũng vậy. Điều quan trọng là tâm bạn thanh thản… bình yên mới mang lại hạnh phúc. Muốn giữ hòa khí thì hãy buông bỏ.

>> Bài viết này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng ở đây .—— He Baolong

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365