Định kiến ​​của người trầm cảm lấn át cảm xúc

“Trầm cảm” – thuật ngữ này ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhiều người nghĩ rằng trầm cảm là khủng khiếp. Chỉ những người cuối cùng phải gặp nhau mới có thể gặp được. Nhưng không, ngày nay trầm cảm đang phổ biến dưới nhiều hình thức mà chúng ta chưa từng nghĩ tới, và nó có thể xảy ra với bất kỳ ai từ 4-5 tuổi đến 80 đến 90 tuổi. — Nhiều người nghĩ rằng ai đó đang phóng đại vấn đề tương tự mà họ đang gặp phải và gọi đó là “trầm cảm”, nhưng thực tế, bạn phải hiểu cảm giác này tồi tệ như thế nào. Họ vẫn có thể đi làm ngày này qua ngày khác, làm hết công việc, cười nói đùa vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra. Nhưng bên trong đó là một trận chiến kinh hoàng. Không cần sự cố hay phiền muộn, phiền muộn hàng ngày là trầm cảm.

>> Hụt hẫng do “chuẩn mực con người” -khi trong cuộc sống hiện đại ngày nay, “hụi kéo con người vào những vòng quay vô tận, v.v … khiến con người bị cuốn hút trong tiềm thức. Dù là vui hay buồn, lo lắng hay Buồn, mọi thứ sẽ khiến bạn suy nghĩ và lo lắng, đây cũng là lúc trầm cảm đến một cách âm thầm và lặng lẽ.

Bỏ qua khái niệm khoa học tự nhiên và triết lý của căn bệnh này, điều khiến tôi lo lắng nhất chính là cảm xúc của những người có liên quan. -Chính người nhà của họ bị coi là “phóng đại, cường điệu.” Tôi hiểu cảm giác này và rất thông cảm cho họ, họ không biết diễn tả như thế nào để mọi người hiểu. Mặc dù hiểu và thông cảm là liều thuốc tốt nhất cho những bệnh nhân này. Họ cảm Cô đơn, mất mát,… cứ từ từ mà buông thả. -Người trẻ ngày nay “ăn no, mặc ấm, được người nhà quan tâm, công việc ổn định, nhà cửa là tất cả…”. Vậy tại sao bạn lại chán nản? – ” Hạnh phúc khi được sống “. Nhưng những người trẻ cũng có những lo lắng riêng và những điều họ không thể chia sẻ, điều này khiến họ lang thang trong mê cung của cảm xúc và dần tách biệt khỏi gia đình, bạn bè, công việc, cuộc sống. Họ vẫn sống và vẫn năng động, Nhưng không sống được bao lâu nữa .

>> Chủ nhân đã “sống sót” 7 năm vì căn bệnh trầm cảm

Đừng nghĩ rằng trầm cảm là một biến cố lớn mà hãy nghĩ đơn giản rằng nó là một sự xáo trộn cảm xúc cần sự sẻ chia và Thấu hiểu. Xin hãy chân thành lắng nghe họ. Có thể không có đề xuất và cũng không có giải pháp, nhưng cần lắng nghe và lắng nghe đã là liều thuốc tốt nhất, bởi vì những người này-họ sợ giải thích, sợ xa lánh, rồi bộc lộ chính mình. Đó là nhu cầu giải tỏa.

Chàng trai trẻ, tôi luôn biết điều này là khó khăn, nhưng tôi hy vọng rằng chúng ta-bạn và tôi-sẽ cùng nhau nỗ lực trong cuộc chiến không đơn độc này. Chúng ta hãy nói lên tiếng nói, chữa lành vết thương cho nhau và hơn thế nữa Thông tin này ngày càng được lan truyền rộng rãi nhằm mục đích khiến cho căn bệnh này được nhiều người xem là đơn giản hơn và quan tâm hơn.

>> Bài viết này có thể không phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365