Tìm người bạn thích

1. Đừng vội yêu, hãy tìm hiểu từ từ là điều kiện tiên quyết để yêu lâu dài-Tôi là người yêu kiểu “mì ăn liền”, sôi nhanh nhưng chóng nguội. Gọi cho nhau nhưng không biết nhau, yêu nhau như vũ bão nhưng khi cần lại không có ô. Vì vậy, không có lý do gì để ở bên nhau lâu mà cuối cùng lại chia tay.

Nhưng tôi đã có quan hệ với ai đó. Chúng tôi đã nghiên cứu gần một năm để hèn nhát xác định một mối quan hệ, đó là kết quả của việc biết những người yêu tôi như “mì ăn liền” trong hơn hai năm. Một người nóng vội nhưng cũng nhanh chóng lạnh lùng, vì vậy, phải mất một thời gian dài mới quen người hơn mình hai tuổi. Và chúng tôi đủ biết cách đối xử tốt với nhau và cách duy trì mối quan hệ lâu dài hơn. Đây không phải vì tái hợp dễ dàng chia tay.

Vì vậy, đừng yêu quá nhanh, đừng yêu quá nhanh, hãy làm quen ngay lập tức. — 2. Suy nghĩ cảm xúc mạnh mẽ-điều này có nghĩa là gì? Nó không dựa trên suy nghĩ của những người trẻ tuổi, ví dụ “một người khác” phải chịu được bạn, phải có khả năng yêu bạn. nó không đúng.

Tư duy tình cảm mạnh mẽ là thấu hiểu, chia sẻ, thông cảm, bao dung và yêu thương. Nếu cả hai bên đều gặp khó khăn, đó không phải là sử dụng sự im lặng, mà là một giải pháp lâu dài và lâu dài. Đừng nóng giận quá lâu vì những chuyện vặt vãnh, kẻo tốn kém. Đừng quá yêu bản thân mà quên mất rằng đối phương cũng có chủ kiến ​​của mình. Đừng kén chọn quá kẻo cả hai cùng mệt.

Tư duy tình cảm rõ ràng, rành mạch và chín chắn tốt hơn nhiều so với những tiêu chuẩn ích kỷ. 3. Những người có tính cách giống bạn và suy nghĩ giống bạn chắc chắn chỉ thích hợp để làm bạn tốt; những người khác với bạn nhưng biết bạn là ứng cử viên thích hợp cho tình dục.

Một cá tính như bạn, hãy tưởng tượng bạn, chỉ có thể được tôn trọng như một người mới, không có sự mới lạ. Đối với bạn, khía cạnh suy nghĩ cũng vậy. Thứ hai, chẳng hạn bạn có cùng suy nghĩ và hành vi trong một mối quan hệ chẳng hạn, bạn không muốn nhượng bộ, không mong đối phương nhượng bộ trước, như vậy mối quan hệ không còn êm ấm.

Đây giống như một tấm gương, phản chiếu tất cả những tật xấu của bạn, bạn có thể chịu đựng những thói quen xấu của bản thân, nhưng bạn không thể chịu đựng được những tật xấu của người khác.

Nhưng những người khác nhau muốn bạn hiểu nó theo cách khác. Họ cố gắng hiểu bạn, cố gắng bước vào cuộc sống của bạn, cố gắng tìm hiểu mọi thứ về bạn. Họ khác với bạn. Họ tạo ra những điều mới để khám phá chúng, hiểu chúng hơn và cho chúng tiếp xúc với nhiều cách suy nghĩ hơn. Đây là một thiên đường mới. Người đó sẽ không bắt chước bạn giống như bạn, nhưng sẽ đưa ra giải pháp cho từng tình huống. Vì bạn muốn hiểu mình thì nên cố gắng, vì khác với bạn thì bạn sẽ cố gắng thích nghi.

4. Tìm người suy nghĩ chín chắn, đàng hoàng và hiểu chuyện một chút

họ giúp bạn giải quyết mọi việc và cho bạn Bạn nên hiểu tâm trí và khuôn mặt của mình, và biết phải làm gì. Điều đó rất có lợi cho đôi bên khi gặp khó khăn.

Đây không phải là về những điều nhỏ nhặt khiến bạn phàn nàn, mà là để hiểu bản chất và lý do của hành động. Bắt đầu cung cấp cho cả hai bên một lời giải thích hợp lý.

Hãy làm cho mọi thứ gọn gàng và nhẹ nhàng, xử lý và hiểu nó một cách khôn ngoan, không lộn xộn. Quá chú ý đến chi tiết sẽ khiến cả hai bên không hài lòng.

5. Tìm người phù hợp-trước giờ tôi chỉ thích những người hiền lành và truyền thống, nếu không tôi sẽ mở đường và không cảm thấy bất ngờ. Thà rằng công bình hơn là bất công.

Trước hết, hãy tìm một người có phẩm cách để bạn hiểu rõ hơn về thế giới xung quanh. Thứ hai là hiểu lối sống của một người, thói quen tốt và xấu của họ, điều này có thể giúp bạn sửa chữa họ. Ngăn bạn làm những điều xấu cho bản thân, cải thiện cuộc sống và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Họ có thể không hấp dẫn và cá tính như những người khác, nhưng nếu dành thời gian tiếp xúc với họ, bạn sẽ thấy họ có rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn, hấp dẫn hơn người trong giới.

>> Bài viết này không nhất thiết trùng với quan điểm .net của VnExpress. Đăng nó ở đây. -Tongdong

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365