Chỉ ăn cơm trắng vì người khác sẽ gắp thức ăn bằng đũa

Chọn thực phẩm cho những người ở bàn, đặc biệt là những người lớn tuổi hơn họ, thể hiện sự tôn trọng, quan tâm và một nền văn hóa lâu dài. Nhưng tôi nghĩ rằng khi người già hoặc khách thích đồ ăn ngon, văn hóa này từ nền kinh tế vẫn còn khó khăn.

Bây giờ chúng tôi ăn theo yêu cầu, vì vậy nó phải rất tinh tế và thông minh để tránh làm phiền người khác. Tuy nhiên, theo tôi, tốt nhất không nên chọn chỉ mời một cách lịch sự, và chỉ bỏ khi bạn biết họ thực sự thích nó hoặc mọi người cảm ơn bạn.

Bình Huỳnh

Độc giả Hungvu nói: “Ở các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản sử dụng đũa để ăn … Tôi thấy rằng người Việt Nam sử dụng cách mất vệ sinh nhất chỉ vì mọi người dùng đũa để chia sẻ Nhặt chỗ, khuấy, khuấy, chọn một đĩa thức ăn / bát, rồi nhúng một cái bát. Bọt được hấp thụ “

– Mai Hongxiong nói,” Tôi cũng sợ phải chọn thức ăn cùng nhau, rất mất vệ sinh. Nó rất đơn giản, nhưng nó ảnh hưởng đến nhiều người khác, đặc biệt là những người không ở nhà với gia đình tôi. Chồng tôi xin lỗi vì ăn cơm vì có ai đó mút đũa và nhặt thức ăn, sau đó cầm bát súp và bát nước mắm đến mùa. Sợ ăn thứ gì khác ngoài cơm trắng. Do không có thói quen ăn uống, mỗi lần về nhà với chồng, tôi phải mua nước đóng chai và ăn ít hơn, vì vậy nếu tôi cần thêm thức ăn, tôi sẽ quay lại mỗi lần Tôi sẽ giảm được vài kg. “Sai Haiwei Ruan:

” Tôi đã biết trước khi tôi nhận ra rằng tôi đã không gấp thức ăn quanh bàn cho mọi người. Tuy nhiên, khi chồng tôi đang ngồi ở nhà Nỗi đau trong gia đình đến từ người dì già. Nếu tôi không gấp thức ăn, tôi sợ bị nói, nhưng trong trường hợp khẩn cấp, tôi phải chọn một thứ tốt để gấp, nhưng khi tôi gấp nhầm, các cô không làm Hãy suy nghĩ thông minh. Tôi chỉ có thể cố gắng hoàn thành nhiệm vụ nữ sinh của mình. Nếu có thể, tôi sẽ gấp đũa riêng biệt. Đôi đũa tôi ăn không phù hợp với bất kỳ ai. Nhưng một điều không khẩn cấp thực sự rất rắc rối. Ngoài ra còn có trên bàn ăn. Chị ơi, em khó chịu quá. Mặt khác, chồng cho em ăn. Em vừa ngại vừa biết ơn tình yêu của mình. Nhưng đôi khi đau đớn khi chỉ ăn cả con gà và con vịt. Béo, tôi không quen ăn. Nhưng không có cách nào để từ chối cô ấy, vì vậy cô ấy đã chiếm đảo.

– Nói với gia đình sự thật. Nếu chúng tôi không ăn gấp nhau, chúng tôi sẽ cảm thấy mất tích và thảnh thơi Tác động. Ngay cả khi đôi khi tôi phấn khích bên ngoài, tôi sẽ sống nội tâm. Tuy nhiên, khi tôi đi dự tiệc hay nghi lễ, tôi cố gắng không gấp đồ ăn của người khác, và không ai gấp thức ăn của tôi. “” >> >> ở đây Chia sẻ thông tin bình luận của bạn ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365