Kết hôn ở tuổi 26 là lựa chọn tốt nhất

Cách đây vài tháng, khi có người đề nghị thanh niên dưới 30 tuổi kết hôn, cộng đồng mạng đã rất xôn xao bàn tán. Có người cho rằng điều này là hợp lý, cũng có người cho rằng không nên thực hiện các bước rõ ràng như vậy để béo lên vì “ép ăn, nặn”.

Tranh luận nhiều mà chưa thấy ai nhắc tới. Câu hỏi này là có nên kết hôn trước 30 tuổi và độ tuổi nào là thích hợp nhất. Tôi nghĩ kết hôn tốt nhất là ở tuổi 26.

Trước hết, 26 tuổi không phải là quá trẻ. Coi hôn nhân là công bằng. Sáu nghĩa là học xong đi làm và đi làm trong bốn năm. Giữa hai mùa World Cup này, ít nhất tôi cũng quen với lối sống vừa đi làm vừa kiếm tiền.

Lên chức sớm và có thành tích chuyên môn tích cực. Tuổi này cũng tiết kiệm hơn Hoặc ít tiền hơn. Có thể tổ chức đám cưới nhẹ nhàng.

Thứ hai, thanh niên ở độ tuổi này thường khỏe mạnh nhất. Kết hôn cũng thuận lợi hơn. Tôi biết một số cuộc hôn nhân muộn và sinh con rất khó khăn. Đặc biệt nếu Quá muộn, bạn sẽ bị hiếm muộn, chồng không hạnh phúc, bạn phải lo tiền bạc, thời gian hàn gắn, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. – Nếu bạn kết hôn sớm, giờ làm không dài, tài chính không ổn định, bận rộn kiếm tiền. Sau khi sinh con, nhiều cặp vợ chồng vẫn còn chóng vánh, bỏ bê con cái chăm sóc cha mẹ.

Thứ ba, ở tuổi này, vợ chồng cùng nhau làm việc và có khả năng gắn kết cao hơn. Vợ chồng đồng ý rằng tạo dựng sự nghiệp sẽ khó hơn. Cưới nhau muộn rồi ai cũng có tài sản, sự nghiệp sẽ dẫn đến tiền riêng, tiền thường. Điều này rất dễ xảy ra vì vợ chồng nghi ngờ nhau.

>> ‘Phụ nữ tuổi 30 thật khó Hãy chiều chuộng ‘

– Nếu sinh con sau hai năm, họ sẽ kết hôn ở tuổi 26. Khi hai vợ chồng 46 tuổi học đại học, họ vẫn còn trẻ và phải chăm sóc đứa con 4 tuổi đại học cho đến khi con họ tốt nghiệp. The Hai vợ chồng ngoài 50 tuổi còn khoẻ, có kế hoạch tài chính lâu dài thì có thể về hưu sớm, an hưởng cuộc sống, tránh trường hợp các ông bố, bà mẹ tuổi lục tuần vẫn vất vả nuôi con khôn lớn.

Kết hôn vào thứ Năm ở tuổi 26. Nếu bạn nghĩ rằng mình đã phạm sai lầm sau vài năm chung sống, bạn vẫn còn thời gian, thời gian và cơ hội để sửa chữa bằng cách giải tỏa bản thân. Nhiều người kết hôn khi mới vài tuổi và sống với nhau vài năm. , Họ cảm thấy không phù hợp thì đã quá muộn. Ly hôn thì sợ người ta chê cười, ly hôn rồi thì đành chịu.

>> Bài viết này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365