Cha tôi đã “may mắn vì ông không chia sẻ đất”.

Khi chia tài sản, tình trạng cha mẹ của nhiều gia đình vẫn còn định kiến, dẫn đến sự bất công. Độc giả chia sẻ những câu chuyện vô ích về quyền thừa kế:

Độc giả Lyna Ho nói: Vùng đất họ muốn cho cha mẹ là quyền của họ. Trong hầu hết các gia đình, luôn có định kiến ​​chống lại hành vi và cảm xúc của trẻ em, điều này ảnh hưởng lớn đến tâm lý và tình anh em của chúng. Nhưng không có gì quý hơn tài sản chúng ta tự tạo ra.

Độc giả Trand sườn lo lắng: bố tôi là con thứ chín trong một gia đình có 15 anh chị em. Nhưng tôi có nhiều con, nên mỗi đứa con trai chỉ kiếm được vài đô. Cha tôi sinh ra sớm, kết hôn và bắt đầu kinh doanh riêng. Thay vì sử dụng đất của cha, ông đã mua rất nhiều đất.

Ông bà tôi mất tất cả, nhưng người cha lấy chồng, và chồng vẫn sống hàng năm. Cha tôi nói ông thật may mắn, ông không thể cho ông bất kỳ vùng đất nào để nhìn từ xa, nhưng ông không đi đâu cả.

>> Cha tôi đã cho ông tất cả đất đai được thừa kế. Anh trai, độc giả trên khắp thế giới, đã đưa ra những gợi ý: tất cả những điều xấu trên thế giới có thể đến từ sự ghen tị và tham lam. Khi còn nhỏ, tôi chỉ cần sống một cuộc sống hiếu thảo mà không phải lo lắng về những điều khác. Đối với mọi người, chỉ cần trở thành một người tốt, bạn không cần nhiều lời giải thích, hãy sống trong một cuộc sống bình tĩnh và như vậy, đừng phàn nàn, phàn nàn.

Giống như gia đình tôi, kể từ đó, bố tôi chưa bao giờ được ông bà ưu ái cho cuộc hôn nhân của mình. Tất cả họ đều tự chạy, nhưng bố tôi hoặc mọi người trong gia đình tôi không bao giờ xin đất từ ​​ông bà, tiền hay ông bà. Đây là công việc của ông bà.

Khi gia đình có việc làm, trợ lý sẽ lo lắng (ngay cả khi công việc chính luôn được bác sĩ thực hiện, cô gái ở rất xa). Khi ông bà tôi nhắm mắt và đặt tay xuống, bố tôi rất lo lắng, nhưng tôi chưa bao giờ thấy bố mẹ tôi phàn nàn về ông bà của họ.

— Sống với những người hàng xóm cần sự giúp đỡ Dù cha là ai, dù bố có giàu đến đâu. Giúp hay nghèo? Trên thực tế, bất kể người khác nói gì hay làm gì khác, cuộc sống chỉ cần suy nghĩ lặng lẽ.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để vào trang bình luận.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365