Làm thế nào để giới trẻ Mỹ tự lập ở tuổi 18?

Mình nghĩ kiểu thấy các bạn Tây 18 tuổi bị “đuổi” là do ngoài đời không có người nhận nuôi. Tôi đã sống ở Hoa Kỳ hơn 20 năm kể từ khi tôi 19 tuổi, tôi nghĩ những thông tin cơ bản về cuộc sống ở Hoa Kỳ sẽ làm rõ hơn tình hình của bạn.

18 tuổi tốt nghiệp trung học sẽ bắt đầu cuộc sống thanh niên, học vấn và sự nghiệp. Đến 18 tuổi là đủ thời gian để đưa ra các quyết định cá nhân về luật pháp. tuổi tác.

Thứ ba, học phí sẽ phụ thuộc vào cha mẹ học sinh và thu nhập của học sinh:

– Cha mẹ học sinh đang hưởng trợ cấp xã hội hoặc thu nhập dưới mức nghèo (chuẩn nghèo) thì học sinh sẽ được miễn học phí và sách vở. Vay tiền từ trường cho đến khi ra trường không tính lãi.

— Cha mẹ có nhiều tiền, và họ sẽ trang trải học phí cho con cái họ. – Thứ tư, tùy theo sở thích hoặc hoàn cảnh của mọi người, thanh niên có thể làm việc trong trường học và tình nguyện viên trong trường học, bệnh viện và viện dưỡng lão. Hoạt động tình nguyện là một điểm cộng cho những ai mong muốn trở thành y tá hoặc bác sĩ. Ân xá Năm điểm trên chỉ là một khía cạnh trong cuộc sống của giới trẻ. Ý tôi muốn nói ở đây là những người Mỹ trẻ không đơn độc, chỉ mới 18 tuổi. Bất kể tình hình tài chính như thế nào, những người trẻ tuổi vẫn có thể hoàn thành giáo dục đại học và cao hơn.

>> Bài viết này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net. Đăng nó ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365