“ Đàn ông khổ vì sự nghiệp, đàn bà khổ vì chồng con ”

Bạn đọc Leehaleeha88 chia sẻ sự bế tắc trong cuộc sống của những người phụ nữ độc thân và cảm thấy chạnh lòng: “Một số người (thậm chí cả bố mẹ) nói với tôi rằng ‘Phụ nữ dù có tài giỏi đến mấy cũng có thể Giành được và Giành được nhiều tiền thì cũng chỉ là đàn bà (không bằng đàn ông). ; Không kết hôn thì người ta đừng coi thường xã hội này và đừng suy nghĩ về bất cứ điều gì. ”Tôi nghe thì có vẻ vô lý, nhưng thực tế ngoài đời có rất nhiều người coi thường phụ nữ độc thân – những người được gọi là` ` “Cô gái ngốc” mọi người. Vì vậy, tôi chọn ít tiếp xúc với những người có định kiến ​​này vì họ không đáng để tôi dành thời gian. Không ai coi thường tôi sẽ nhận được sự tôn trọng của tôi. Tôi sống hết mình thay vì để một người không liên quan kết hôn mù quáng với một người không tốt và đau khổ cả đời. Hôn nhân là điều thiêng liêng, nhưng nếu bạn không thể gặp một người thực sự muốn kết hôn hoặc phù hợp, thì độc thân sẽ dễ dàng hơn hạnh phúc. Tôi không phản đối chuyện kết hôn, nhưng mỗi người đều có sự lựa chọn phù hợp với từng hoàn cảnh và tính cách. “- Đồng quan điểm, độc giả Fan chỉ trích mạnh mẽ định kiến ​​xã hội không tốt về nhan sắc của phụ nữ độc thân:” Đàn ông khổ với bạn bè, gia đình, xã hội vì không có nghề nghiệp “. Đàn bà là do cái tội” ế chồng không con “. Phát cuồng với gia đình, bạn bè, xã hội Tại sao người ta luôn để ý đến đời tư của người khác mà không dành thời gian cho riêng mình Đàn ông không có sự nghiệp sống tốt Đàn bà không có chồng cũng có quyền gì, người ta có quyền gì tham gia vào cuộc sống của người khác? Chúc mọi người vui vẻ, không phải ai cũng có cuộc sống tốt đẹp hơn? “.

>> Vì bố mẹ nhất quyết đòi cưới nên không về nhà trong bảy ngày nghỉ Tết.

Khẳng định phụ nữ chọn cách độc thân, anh không có gì xấu hổ, độc giả Bình nhấn mạnh tinh thần bỏ qua định kiến ​​xã hội: “Có công việc ổn định và sống tự lập. Nếu muốn thì hãy độc thân. Phụ nữ Á Đông đã phải chịu đựng quá nhiều rồi”. Định kiến ​​xã hội. ”Vì vậy, họ đều như trút được gánh nặng về con đường mình đã chọn. Và tuổi trẻ là sự cân bằng của các giá trị. Mỗi người đều có một con đường mà họ phải đi và chấp nhận rằng đó là quyền của họ. Đừng nhìn chằm chằm và chế giễu, hãy chăm lo cho cuộc sống của chính mình và đừng phán xét hạnh phúc của người khác.

Phụ nữ muốn kết hôn thì phải kết hôn trước 28 tuổi, vì bạn còn trẻ cơ hội để lựa chọn đúng. Tuổi 30, bạn sẽ không còn cơ hội nữa, vì đàn ông Việt Nam đa phần ích kỷ, chỉ thích phụ nữ trẻ, kể cả phụ nữ với nhau, người ta vẫn chê cười nhau, tôi thấy phụ nữ độc thân ngoài 40 bắt đầu chăm sóc sức khỏe. Và hãy tích lũy rằng họ sống tốt và không quan tâm đến người khác.

Do đó, nếu bạn quyết định sống độc thân, bạn phải sống có mục đích và nhạy bén. Đừng để ý đến những trò đùa ác ý để làm bạn vui lên. Tôi sợ lấy chồng nhưng không vượt qua được áp lực, già rồi vì phải lấy chồng. Phụ nữ nên nhớ rằng thu hút mọi người giữa con người hiện đại là một chuyện, nhưng thực ra lại rất khác, bởi vì con người ta vẫn không thể bỏ được bản thân quá khứ và những thói quen vô đạo đức. “” >> >> Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. nó ở đây. -Việt Thanh chuẩn bị

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365