“ Rất khó để sống ở một thành phố mới và ra đường để về nhà ”

Chỉ có đúng người mới có cơ hội lên thành phố, ở đâu cũng có người tốt, môi trường tốt, cơ hội rộng lớn, cạnh tranh gay gắt, phấn đấu để nuôi gia đình, đặt nền móng cho con cái, tạo ra của cải để phát triển. Xã hội .

Bỏ đường quê kiếm tiền? Bạn trẻ hơn tôi, người già, trẻ em, người ít học, ít kinh nghiệm? Hay bạn sống trong chuyển động chậm khi cuộc sống của bạn trôi qua? Hay về quê xây dựng đất nước?

Tôi nghĩ rằng nhiều người không thể sống trong thành phố vì một số lý do. Thật không công bằng khi nói về giá trị của hòa bình và cuộc sống nông thôn. Tôi thấy nhiều vùng nông thôn Việt Nam cũng đang đô thị hóa nhanh chóng, sông suối cũng rất bẩn, đường xi măng không có cống thoát nước. Màu sắc cũng kém hấp dẫn vì thiếu quản lý cung cầu nông sản. Giao thông đông đúc và không có đèn giao thông. Chưa kể còn thiếu trạm, trường, đường, điện, bệnh viện.

Những người nông thôn vẫn còn nhân lực đi làm ở công ty hoặc ở thành phố. Nhưng không hiểu sao, có một số thanh niên trên 30 tuổi ở thành thị đôi khi sẵn sàng ra đường và về nhà hơn?

Hoi

>> Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365