Loại bỏ 30 yếu tố tiêu cực

Độc giả của Thiên Lương nói về sự khác biệt trong cuộc sống của một người ở tuổi 30: mọi người trên 30 tuổi đều có những bí mật riêng, và mọi người đều có thời gian để cảm thấy bất an. Tôi chỉ nói về quá trình chuyển từ tuổi thiếu niên sang tuổi trưởng thành.

Đây là khi mọi người tự hướng dẫn. Trong số những người này, cảm giác này thường gặp phải khi họ ở một mình hoặc chỉ khi họ ở một mình. Độ tuổi chuyển tiếp thường là từ 25 đến 35 tuổi. Sớm hay muộn, nó phụ thuộc vào tình hình của mọi người. Nếu bạn vượt qua giai đoạn này, bạn sẽ đạt được những hiểu biết chính trị, ý kiến, vị trí của riêng bạn và bạn sẽ giành chiến thắng.

>> Công việc tốt, thu nhập tốt, nhưng tôi đã bỏ lỡ 3 năm ngoái – bất kể thu nhập của bạn là bao nhiêu, sự nghiệp của bạn có thái độ tích cực với cuộc sống, không cần phải bám vào người khác, hãy làm Đối với bản thân, nhận ra mọi thứ bạn có bằng cách yêu chính mình. Rồi một ngày, bạn sẽ chợt nhận ra mình vẫn là cô gái ngây thơ ngày hôm nay và những cảm xúc tiêu cực tan biến. Bạn sẽ có đủ can đảm để làm những gì bạn muốn mà không phải lo lắng về điều này hay điều đó. Bạn sẽ có thể kiểm soát cuộc sống của bạn mà không bị người khác kiểm soát.

Độc giả Hoong Tuy Phong cung cấp hai phương pháp để vượt qua những cảm xúc tiêu cực ở tuổi 30:

Có một câu nói: những điều tồi tệ không được thoát ra và làm tổn thương trái tim của bạn, vì vậy bạn có thể chịu đựng và từ bỏ. Chúng sẽ xảy ra, áp đảo bạn và xây dựng lại bạn từ đầu, để bạn có thể là tất cả mọi thứ bạn xứng đáng.

Có nhiều cách để loại bỏ các vấn đề tiêu cực. Có hai cách để đạt được: tự chủ và tự chủ. Tiết kiệm là mượn sức mạnh của người nước ngoài. Bạn dựa vào ai đó, sự vật, sự kiện, lý do theo lịch trình để làm cho bạn tích cực. Hẹn hò, kết bạn, đi du lịch, tìm một công việc mới hoặc địa điểm mới … đều là những phần phụ.

>> Tôi đã bỏ công việc 50 triệu đô la của mình để vượt qua “30 năm khủng hoảng” — tự túc dựa trên bản thân, tin tưởng vào bản thân, mọi vấn đề đều là vấn đề cá nhân, chìa khóa để giải quyết mọi vấn đề nằm ở Chính bạn, bạn phải ngừng so sánh bản thân với người khác, đừng tin rằng hạnh phúc hay bất hạnh là do người khác và môi trường gây ra. Hạnh phúc là một trạng thái tâm lý, và chỉ có những ý tưởng mới có thể được tìm thấy trong tâm trí: hạnh phúc là nỗi đau, và sự tiến bộ bạn đạt được không cô đơn hơn những người khác, mà là công việc hàng ngày của bạn. Trong thực tế, nếu bạn dành nhiều thời gian cho máy tính, thì viết là cách dễ nhất. Viết là một phương tiện giải thoát. Thông qua viết, chúng ta thoát khỏi những bóng ma của quá khứ. Khóc bên mộ người. Luôn luôn là vì tôi đã được hồi sinh từ đây và có cuộc sống của riêng tôi. Chúng tôi có thể dễ dàng làm điều này: chúng tôi đã hoàn thành thanh toán trong quá khứ.

>> Chia sẻ thông tin của bạn trên trang Ý kiến ​​tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365