Đừng vì lương cao mà gặp khó bởi sếp tồi

Tôi có biết một cô bé, khi còn là học sinh, cô ấy rất tích cực tham gia các hoạt động đoàn, trường và rất năng nổ. Nhưng chỉ sau hai năm làm việc, tôi đã thấy ở anh mình có những thay đổi. Chưa trưởng thành và chưa trưởng thành, nhưng cuộn lại bị thu nhỏ trong vỏ và ít giao tiếp. Tôi liên tục đặt câu hỏi, nói rằng đó là do môi trường làm việc của công ty không thoải mái.

Sếp của tôi thường rất cổ hủ và đặt ra yêu cầu cao với những điều không tưởng. Hoặc cướp công và đổ hết lỗi cho cấp dưới. Mức lương cao hơn mặt bằng trung bình, đó là lý do tôi ở lại công ty này trong nhiều năm đau đáu. Tôi muốn biết liệu mình có nên bỏ ra một ít tiền để biến ý tưởng của mình thành hiện thực hay không?

Tôi nghĩ trong vòng 5 năm tới, nếu môi trường làm việc không hợp vệ sinh, các bạn trẻ hãy mạnh dạn thay đổi. Ở tuổi này, chịu đựng im lặng cũng chẳng hại gì. Ngoài ra, đừng cố gắng bó buộc mình trong một công ty mà bạn khó có thể thức dậy vào buổi sáng và đi làm.

Ở tuổi này, mỗi ngày làm việc phải là một ngày làm việc tràn đầy năng lượng và tràn đầy năng lượng. , Để học hỏi nhiều điều thú vị mới.

Thực ra, tôi nghĩ nếu bạn chỉ muốn làm việc mà gặp một ông chủ tồi thì bạn nên bỏ việc và đừng chần chừ. Sếp nên là người bạn đồng hành của những nhân viên bên dưới. Với vai trò là trợ giảng (giảng viên) cấp dưới, sinh viên mới ra trường có thể nhanh chóng làm chủ và phát triển công việc của bản thân. Ông chủ tồi không có lý do gì để dính vào nó.

Tâm – >> Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365