Sống với bố mẹ già thật ngột ngạt

Tôi năm nay 35 tuổi, sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo. Từ năm lớp 10, tôi đã phải xa cha mẹ, vất vả để lấy bằng đại học. Cưới xong, vợ chồng tôi lập nghiệp ở Hà Nội, được bố mẹ cho vay ngân hàng. Cho đến nay, vợ chồng tôi đã có bốn người con, một căn nhà, một chiếc xe hơi riêng và một mảnh đất.

Gia đình giàu có, tôi đã đưa anh trai về sống với tôi từ năm lớp 10. Cho đến bây giờ. Bây giờ em trai tôi là một học sinh lớp hai. Khi sinh đứa thứ 4, tôi đưa bố mẹ đẻ về sống cùng gia đình. Lúc đầu, mọi người đều vui vẻ, nhưng thời gian trôi qua, chúng tôi thường xuyên xảy ra xung đột vì những chuyện vặt vãnh.

Hiện tại, chồng tôi chịu nhiều áp lực trong công việc, nhưng anh ấy vẫn tử tế và hiếu thảo với vợ. Hầu hết những căng thẳng ở nhà là do bố mẹ tôi gây ra, và tôi không hợp nhau. Vì sống với bố mẹ quá lâu nên giờ tôi sống với những trận cãi vã. Bố tôi 65 tuổi và mẹ tôi 55 tuổi.

Bây giờ tôi đang rất phân vân về hai lựa chọn: cho họ về quê hay tiếp tục sống ở thành phố? Tôi sợ ông bà về quê xa con cháu buồn, khi ốm đau không ai chăm sóc, ăn uống ở quê còn hơn sống với chúng tôi nên tôi thấy chạnh lòng. Nhưng mặt khác, tôi cũng muốn ông bà về quê ngoại, vì sống với tôi quá ngột ngạt nên tình cảm gia đình không được như tình yêu khi tôi rời xa bố mẹ. Trước đây, khi sống xa bố mẹ, vợ chồng tôi thường gửi tiền về cho ông bà ngoại sửa nhà.

Hãy cho tôi một số gợi ý để làm cho chúng tốt nhất cho cả hai bên?

Minh

>> Các ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365