Gánh nặng mua căn nhà thứ hai “ xuống phố về nhà ”

Nơi cư trú thứ hai – nơi cư trú thứ hai – hay “bỏ đường vào rừng” đang là xu hướng. Người giàu không còn cần ngôi nhà thứ hai hay mong muốn “về quê nuôi cá, trồng rau”. Đây là xu hướng của xã hội ngày nay, nơi đô thị hóa khiến cuộc sống bận rộn, môi trường ô nhiễm, kẹt xe, thực phẩm bẩn … – những người thường xuyên đi lại ở các vùng sâu, vùng xa, ngoại thành với điều kiện khó tiếp cận Nhà ở là giải pháp mà khu nghỉ dưỡng nghĩ ngay đến. Đối với giới thượng lưu, việc sở hữu ngôi nhà thứ hai là điều có thể thực hiện được. Do đó, nhu cầu về các khu phức hợp xung quanh thành phố cũng tăng mạnh.

Gia chủ có thể mua những lô đất rộng từ hàng nghìn đến hàng chục nghìn mét vuông, xây nhà lớn, có nơi xây bể bơi lớn. Họ thuê một người bảo vệ để trồng rau và nuôi gà.

Cuối tuần, cả nhà lái xe ra ngoại thành. Họ tận hưởng cuộc sống yên bình lặng lẽ. Vào buổi chiều, đặt một chiếc bàn gỗ dưới gốc cây, uống một tách trà nóng, ngắm nhìn khu vườn tươi tốt, hoặc bơi trong bể bơi trong nhà.

>> Sau sự phấn khích ban đầu, trang trại rộng 2000 mét vuông này hét lên

ngồi bên ngoài ăn tối và nướng với những ly rượu hoặc lon bia lạnh. Nhiều người cho rằng đây là hoạt động nhất định phải đến vào cuối tuần. Chỉ để tận hưởng cuộc sống bằng cách tạm quên đi áp lực công việc và có thời gian cho thiền định.

Tuy nhiên, nếu không có giải pháp quyết liệt, xu hướng này sẽ rơi vào cảnh “rạng đông, rạng đông”. tối. “Ban đầu, nhiều người rất hào hứng với ngôi nhà thứ 2. Tuy nhiên, việc xây nhà vườn không hề nhàn hạ như mọi người nghĩ, ngược lại có thể trở thành gánh nặng.

Chi phí duy trì nhà vườn không đắt bằng làm nhà. Kế hoạch kinh doanh cũng còn nhiều bất cập nên sau một thời gian sử dụng, nhiều căn nhà không có người trông coi phải bỏ hoang hoặc bán, tạm gác lại những ước mơ chưa thực hiện được. — Trần Xuân Hoài

>> 发Bài viết không nhất thiết phải liên quan đến các quan điểm được VnExpress.net đăng tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365