Các bước chuẩn bị trước khi đầu tư vào bất động sản

Tích lũy của cải là một quá trình, không phải một sớm một chiều. Để xây dựng tài chính vững mạnh, về cơ bản chỉ có 3 bước đơn giản dễ hiểu, nhưng không hề dễ dàng thực hiện và làm theo các bước sau:

1. Kiếm tiền

Câu hỏi đầu tiên có còn là tiền không? Mỗi người đều có chuyên môn khác nhau. Tìm sự cân bằng tốt nhất giữa những gì bạn yêu thích, những gì bạn làm tốt nhất và mang lại những khoản tiền tốt nhất.

Đôi khi, điều bạn giỏi nhất lại khó kiếm tiền, vì vậy bạn có thể cân nhắc chuyển việc. Bởi dù bạn có đam mê theo đuổi điều mình muốn thì tiền bạc cũng khó kiếm đến.

Nếu bạn làm đủ tốt, thì mọi công việc đều giàu có.

2. Tiết kiệm tiền – cha nghèo, cha nghèo “, sự khác biệt giàu nghèo không nằm ở thu nhập, mà là số tiền tiết kiệm được từ thu nhập sau khi trừ đi chi phí.

Tôi biết nhiều người , Lương một tháng là hàng trăm triệu, một tháng có hơn một tỷ người, nhưng tài sản bây giờ chẳng là bao so với thu nhập. Vì tiêu càng nhiều càng tốt, tiết kiệm cho người khác. Nghe có vẻ như đây là hành vi hàng ngày của phụ nữ Những người phụ nữ này chi hàng chục triệu đô la cho việc mua sắm mỗi tháng hoặc hàng tuần Điều này là do những nguyên tắc kinh doanh không tốt. Tiền bạc, và Warren Buffet (Warren Buffet) Nguyên tắc tốt nhất là: tiết kiệm tiền trước, sau đó tiêu tiền. Hiện tại, có những ứng dụng tiêu dùng miễn phí ghi lại thu nhập và chi tiêu của người dùng theo từng mục .—— Tất nhiên, cuối tháng bạn sẽ ngạc nhiên vì bạn không muốn Tiền ăn uống, mua sắm, tụ điểm giải trí … thu nhập quá nhiều. Khi chưa giàu, bạn sẽ cân bằng giữa việc mua thứ mình cần và mua thứ mình cần, vì không có giới hạn và quy mô túi tiền đầu tư (đừng cân nhắc Bất động sản)

Tiền mất tật mang ‘, nên đầu tư cẩn thận, tiến dần dần Trong bất động sản, nhiều người giàu lên nhờ bất động sản, cũng thu lợi từ bất động sản, nhiều đại gia trắng tay, thậm chí phải đi tù. — Vì vậy, bắt đầu đầu tư vào bất động sản thì họ cũng thích, thấy người ta giàu có, tham lam cũng không khó, thấy mua đất thì tháng sau, năm sau lãi hàng trăm triệu, hàng chục Tỷ. Mình thật sự muốn xỉu tại nơi làm việc Nhưng cứ thử cho biết “biết đá biết vàng”, nhiều khi nhiều người muốn biết có nên đầu tư vào chỗ này không, mình nghĩ các bạn chưa đủ kiến ​​thức nên hoang mang về điều này .Bạn cần cẩn thận hơn .—— Đừng hỏi những câu sau: Mua đất ở khu vực này có lãi không? Có sẵn 300 triệu bảng để dành đất sinh lời hay không? Hoặc tư vấn bán hàng: sau khi sinh lời ít nhất 20%. Mua đất (tỉnh) với giá 500 triệu đô la Mỹ trong vòng sáu tháng trong nước? Tuy nhiên, hãy tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi nên mua đất ở đó và tại sao chúng tôi phải nhận được 20% lợi nhuận … Sau khi khám phá, hãy chắc chắn để xác định nhận định của riêng bạn và sau đó Đầu tư vốn .—— Cuối cùng, hãy cố gắng kiếm tiền, chi tiêu một cách khôn ngoan và tiết kiệm để có thể nhìn đất thật kỹ. Cuối cùng, tiêu tiền khiến tôi cảm thấy tự tin và thoải mái .—— Katherine Lê An Cu

>> Bài viết này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365