Mua căn hộ và hưởng thụ, 50 năm nữa còn ngại gì nữa?

Nhiều bạn cho rằng thời hạn sử dụng ở chung cư không lâu dài thì nhà sẽ xuống cấp, mua nhà chưa chắc đã có sổ đỏ thì điều gì sẽ xảy ra? Khi mua nhà, không có câu hỏi nào khiến tôi yên tâm.

Nhưng đây là những loại căn hộ ngày xưa, còn căn hộ bây giờ đa số là sở hữu lâu dài. Cũng nên xem xét, tự mình xây nhà được bao nhiêu năm, ở được bao nhiêu năm?

>> Bán chung cư Hà Nội, mua nhà đất Sài Gòn lãi 9 tỷ

Sau khi chung cư hư hỏng sẽ xây lại hoặc đền bù cho dự án khác. Chúng ta sẽ bỏ một phần chi phí, chẳng khác gì việc 50 năm sau phải xây lại nhà, vì muốn xây và ở mãi thì làm kiểu gì? Đôi khi, chúng tôi phải phá dỡ trong 10 đến 20 năm và sau đó xây mới.

Ở cùng một nơi, giá nhà phải cao hơn 1,5 lần – tiền trả một lần gấp đôi giá căn hộ. Vì vậy, đối với những người trẻ như tôi thì căn hộ này là một lựa chọn rất hợp lý vì chỉ cần bỏ ra 30% số tiền là có thể mua nhà. Chưa kể mua lãi rồi mới bán, những năm gần đây khi bàn giao căn hộ luôn có giá cao hơn lãi suất ngân hàng. Vật tư. Đây là lý do bạn không nên mua nhà quá đắt hoặc quá rẻ mà nên tìm một công ty môi giới có kinh nghiệm và uy tín. Một người bán tốt, người biết luật.

>> Bán nhà Hà Nội, mua nhà Sài Gòn có thể sinh lời 9 tỷ

đầu tư hay mua căn hộ vừa túi tiền phù hợp với sở thích và sinh lời cao Bạn cần biết cách chọn căn, xem phong thủy, vị trí , Lập kế hoạch tương lai và như vậy. Đây là lý do nhiều người mua nhà rất lãi và rất phù hợp để làm ăn khấm khá nhưng cũng không ít người làm ngược lại. Ngược lại, do nhiều người có thành kiến ​​với việc mua chung cư. Thực ra đây không phải là do vấn đề chung cư mà do chúng tôi không lựa chọn đúng.

Khi bạn có con, bạn sẽ thật lòng mong chọn được chỗ ở tốt nhất cho con. . Sẽ không còn bỏ qua hoặc chịu đựng sự ghê tởm, và sẽ đưa ra quyết định dựa trên ý tưởng của người khác, đặc biệt là những người chưa từng trải qua. Hãy hỏi những người sống trong những căn hộ tiện ích và họ sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Châu Loan

>> Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365