Năm thái độ giúp bạn tìm được công việc lương cao

Tôi đồng tình với quan điểm “không coi lương khi đi làm”. Tôi cũng sở hữu một doanh nghiệp nhỏ với 200 đến 300 nhân viên, tôi thường xuyên tuyển dụng và đào tạo nhân viên trực tiếp ở cấp quản lý. Xét về vị trí và kinh nghiệm của mình, tôi cũng xin gửi gắm những điều sau cho các bạn trẻ đi xin việc:

1. Các bạn nên thường xuyên rèn luyện IQ, EQ và kiến ​​thức chuyên môn. Kỹ năng thì có thể học được, nhưng với kỹ năng và chuyên môn thì phải siêng năng rèn luyện và tích lũy trong nhiều năm.

2. Bạn muốn lương cao, thu nhập cao thì cách đơn giản nhất là bạn hãy chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy giá trị còn lại mà bạn đã mang lại cho công ty? Con đường dài hạn là cam kết và cống hiến.

3. Trước khi làm việc, các bạn trẻ nên hiểu rõ sứ mệnh và mục tiêu dài hạn của công ty. Nếu bạn muốn gắn bó với một doanh nghiệp lâu dài, sứ mệnh của công ty phải đủ lớn và đủ cao để thúc đẩy bạn thực hiện các cam kết dài hạn và phải nhất quán với các mục tiêu dài hạn của cá nhân bạn.

4. Khi bạn đi làm, điều quan trọng hơn lương là văn hóa phát triển con người của công ty và khả năng lãnh đạo nhóm. Học hỏi từ những người giỏi là một tài sản vô giá, vì nó có thể giúp bạn phát triển sự nghiệp trong tương lai và thậm chí truyền lại cho thế hệ sau.

5. Công ty luôn có quy trình và hệ thống rõ ràng, họ sẽ có đủ trình độ, kỹ năng, mỗi vị trí đều yêu cầu kiến ​​thức chuyên môn và tầm nhìn. Nhân viên phải có tầm nhìn trung hạn về những yêu cầu này để tiếp tục phát triển cùng công ty. Các công ty lớn trong nước.

Trần Quang Minh

>> Ý kiến ​​không nhất thiết phải trùng khớp với ý kiến ​​của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365