3 lý do khiến căn hộ chung cư ngày càng trở nên phổ biến

Nhiều người vẫn đang tranh luận, so sánh giữa cuộc sống chung cư và nhà phố. Nhưng theo quan điểm của tôi, cuộc sống chung cư đô thị sẽ ngày càng trở nên phổ biến hơn, và cứ sau mười năm nó sẽ lên một tầm cao mới.

Có 3 lý do chính:

– Trước hết, đây là xu thế, và là quy luật tất yếu: Đây là xu hướng đô thị hóa không thể đảo ngược của các đô thị, không chỉ ở Việt Nam, mà còn ở hầu hết các đô thị hiện đại trên thế giới (TP. Ngoại trừ) cũng vậy. (Lịch sử tồn tại) Vì đây là cách duy nhất để nâng cao hiệu quả sử dụng đất trên một km vuông. Trong 50 năm qua, các thành phố ở Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc đang phát triển nhanh chóng, điều này là hiển nhiên bởi vì chúng ta chỉ mới bắt đầu chuẩn bị cho giai đoạn phát triển nhanh chóng, nhưng những thay đổi thì không. Điều đó thực sự rõ ràng.

>> Bởi vì tôi không phải thành lập liên minh để mua nhà

nhưng những thay đổi này sẽ rõ ràng trong mười năm tới, khi quỹ đất lớn từng ở trung tâm thành phố, trung tâm thành phố Các nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện trước đây được chuyển thành các dự án chung cư không còn tồn tại.

Cách đây 3 năm, trải qua 3 đợt sóng bất động sản, đặc biệt là 10 năm trở lại đây, vì sở hữu quá nhiều đất nền đã cạn kiệt.

– Thứ hai, mức hưởng thụ cuộc sống cao hơn. Mang đến ngay cho cư dân những căn hộ trung tâm thành phố cao cấp. Đó là một quan niệm nội tại tinh tế dựa trên kinh nghiệm hàng chục năm tư bản phương Tây. Do đó, khu vực này có các tiện ích như hồ bơi, gym, khu ẩm thực, siêu thị, khu vui chơi, thậm chí có cả rạp chiếu phim, sân trượt băng, công viên nước nhỏ. .

Hầu hết các căn hộ đều áp dụng thiết kế thông minh và kết hợp, bổ sung cho nghệ thuật sống đơn giản nhưng hiệu quả của người Nhật. Nó mang đến cho cư dân cảm giác hiện đại, sôi động và tương tác với căn hộ họ đang ở, giống như iPhone (căn hộ bóng bẩy) và màn hình desktop Window (nhà phố có vô số thứ nhưng ít dùng đến) sự khác biệt giữa. Chỉ có một số nút tương tác mà bạn cần dịch vụ vận chuyển hàng hóa địa phương. Để có thể được đứng trên băng ghế giữa bầu trời bao la, nhìn ra thế giới và thấy tâm hồn rộng mở, nhiều cảm xúc và thỏa sức sáng tạo. Nơi đây giống như một khuôn viên trong khu nghỉ dưỡng, tạo cảm giác như đang sống thường ngày dưới mây.

Nhưng nó là một tầng mây hồng, mềm mại và đẹp đẽ, trên đó nhiều tầng mây đẹp … bởi vì tầng mây ở tầng nào cũng có thể tìm thấy được cuộc sống của những người bạn đồng hành, đó là cách cư xử của đồng nghiệp, thái độ văn minh, lịch sự.

– Hơn nữa, những giá trị khác của căn hộ cao cấp khẳng định một giá trị là địa vị. Những căn hộ cao cấp thường nằm trong khoảng 3-5 km đường chim bay và lượn quanh trung tâm, những căn hộ này gần trục lưu thông huyết mạch và gần với nơi ở cũ. Vì vậy, cư dân đô thị có thể lấy ô tô hoặc điện thoại của mình trượt bằng một cú nhấp chuột vào thang máy, và có một chiếc taxi công nghệ cao đậu tại sảnh mà không có cảm giác bụi. , Ở đâu cũng có bão.

>> Thu nhập ổn định mới dám vay tiền mua nhà

Không còn phòng thì đi bộ ra ngoại ô xây nhà. Trung tâm thành phố cổ có thể tận hưởng ngay cuộc sống đường phố nhộn nhịp mà du khách phương Tây thích trải nghiệm ở Việt Nam, nơi có vô số nhà hàng nhỏ, đồ ăn, liệu pháp làm đẹp và năng lượng. Khỏe mạnh … màu sắc đậm đà và dư vị dài. … Cuối cùng, căn hộ trung tâm có giao thông thuận tiện và là giải pháp tốt nhất cho cuộc sống lãng phí nhất. Đây là con đường dẫn thời gian đến nơi làm việc của người lớn của Trường A. Trường của trẻ có thể được sử dụng khi bạn của đối tác sắp xếp một cuộc hẹn.

– Thứ ba, nó là sự lựa chọn hàng đầu mới nổi của tầng lớp trung lưu và thượng lưu, và nhiều người đang trong xu hướng phát triển. Cuộc sống tốt đẹp có thể phát huy hết khả năng của bạn, đưa bạn lên vị trí cao hơn, giải phóng sức sáng tạo, khôi phục trí thông minh và từ đó luôn có những kế hoạch để tích lũy thêm tài sản. Phương pháp đầu tư tốt nhất.

Đông DC

>> Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365