“ Phụ nữ không cần đặt gia đình lên trên sự nghiệp ”

“Phụ nữ có nên lui về làm việc nhà?” Nhiều độc giả của VnExpress cho rằng phụ nữ hiện đại không có lý do gì phải hy sinh sự nghiệp để chăm lo cho gia đình: Tôi không thích làm việc nhà, có thể nói là rất khó chịu, vì vậy tôi tập trung vào việc kiếm tiền và thuê chuyên gia. Người trong này làm việc nhà cho tôi, đây là người giúp việc. Người giúp việc đã làm việc cho nhà tôi được tám năm, vì vậy chúng tôi hiểu rõ nếp nhà và sở thích của mọi người, chúng tôi coi cô ấy như một gia đình, vì vậy chúng tôi cảm thấy rất thoải mái. Phụ nữ hay nam giới cũng nên tập trung vào thế mạnh của mình để thăng tiến trong sự nghiệp. Khi sự nghiệp của bạn đã ổn định, thật đáng xấu hổ khi không thuê người giải quyết các vấn đề của bạn. Các khía cạnh khác của phụ nữ: lòng tự trọng, tự tin vào khả năng của bản thân và các mối quan hệ xã hội khác. Vì vậy, nó sẽ giúp phụ nữ có một diện mạo mới, bắt kịp những thay đổi của xã hội và nhận được sự đánh giá cao từ trẻ em. Con bạn sẽ nói với niềm tự hào về một người mẹ có công việc, đóng góp cho xã hội và tưởng tượng về mẹ của mình.

Mây thất thế

Chẳng hiểu sao “ở nhà nội trợ” lại là công việc của một người phụ nữ tuyệt vời. Đồng ý rằng chăm sóc gia đình và trẻ em là việc làm có ý nghĩa. Tuy nhiên, nếu hòa nhập xã hội và cùng nhau lo kinh tế cho chồng, cho gia đình và con cái thì cuộc sống của bạn sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều. , Tại sao từ bỏ sự nghiệp? Tôi nghĩ rằng đây là một sai lầm. Vì phụ nữ có thể thu xếp để cùng chồng chăm sóc gia đình và đi làm. Tại sao tôi phải từ bỏ công việc của mình để chăm sóc chồng con? Khi chồng có vợ khác, bạn còn lại gì? Khi vợ độc lập về tài chính, đàn ông sẽ không dám ưu ái con trai hơn con gái. – Giống như Lưu – Công việc sẽ mang lại cho phụ nữ sự độc lập về tài chính, giúp họ tự chủ và tự tạo hạnh phúc. Nếu bạn ở nhà làm nội trợ thì chỉ cần đợi đến cuối tháng chồng về mang tiền về là bạn đã rất đau khổ. Mẹ tôi lấy chồng, ở nhà nội trợ nên rất tủi thân. Mẹ nói con trai và con gái phải chăm chỉ học tập, lao động và hòa nhập xã hội.

Gagaffin

Xưa nay nội trợ, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ. Ngày nay, ý tưởng này không còn quan trọng nữa. Bây giờ, phụ nữ thích bay, nhưng trước tiên họ phải chuẩn bị cho mình đôi cánh (kiến thức). Với máy giặt, bếp điện, nồi cơm điện… đàn ông hoàn toàn có thể giúp phụ nữ vươn tới bầu trời rộng lớn. Bạn có đồng ý với quan điểm trên không? Xuất bản tại đây. Các ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365